Ả gái điếm dâm dục và anh đại gia giàu có

Copy link

Được thuê đến nhà một anh đại gia để phục vụ cho nhu cầu tình dục của anh ấy, bản thân Mikan Kururugi thực sự cảm thấy rất vui vì thứ nhất là được làm tình với một người đàn ông giàu có, chắc chắn anh sẽ trả cho cô nhiều hơn số tiền cả hai thỏa thuận vì nàng biết rằng bản thân mình có những kĩ năng đặc biệt trong quan hệ tình dục mà hiếm có ả gái điếm nào có được. Thêm một điều làm cho cô vui vẻ như vậy chính là sự mạnh mẽ của người đàn ông đó.

Thường thì cô hay gặp những chàng trai yếu sinh lý nhưng lại thích trải nghiệm ở bên một ả gái điếm dáng người thon thả như vậy. Nàng luôn tỏ ra thoải mái nhưng thực chất lại vô cùng khó chịu khi phải chịu đựng sự ham muốn của bản thân mình bị kiềm nén. Đối diện với người đàn ông này, cô nhận thấy được sự mạnh mẽ của anh ấy khi mình đã dùng lưỡi phim sex hd liếm láp hết trên cơ thể anh ấy từ nãy đến giờ nhưng vẫn chưa thấy con cặc của anh cương cứng lên thật sự.

Sex hayt đụ gái điếm dâm hết chỗ chê

Nhìn vào gương mặt người phụ nữ dâm dục ấy khi kích thích lên cơ thể của mình, người đàn ông đó biết rằng đây là quyết định sáng suốt của mình khi thuê cô ta đến đây vào ngày nghỉ của bản thân. Chắc chắn đây sẽ là một kỳ nghỉ vô cùng thoải mái và đáng nhớ đối với anh vì con đàn bà này đã làm rất tốt nhiệm vụ được giao. Sau khi liếm láp dọc thân người đàn ông đó, cô bắt đầu tập trung vào con cặc to lớn mạnh mẽ của anh ta. Nhờ cái miệng dâm dục cùng với kỹ năng bú cu của mình, cô không những khiến cho anh ta nhanh chóng cương cứng mà lại rất thỏa mãn với những gì cô ấy mang lại.

XXX với ả gái điếm dâm dục vú to căng tròn sức sống phê gần chết.