Ả hầu gái cuồng dâm bú buồi chủ nhà

Copy link

Làm công việc là một cô hầu gái nhưng Koharu Tachibana đảm nhiệm luôn việc phục vụ tình dục cho cậu chủ của mình. Anh ấy là một gã đàn ông khá tuyệt vời, không chỉ giàu có đẹp trai mà lại khá mạnh mẽ trong tình dục. Đồng ý là làm những chuyện như thế này chỉ vì muốn có thêm tiền nhưng nàng lại rất thích được ở bên người đàn ông này, không phải vì sự giàu sang của anh ấy mà là con cặc to lớn của chàng thanh niên này.

Thật sự mà nói, bản thân là một cô ả dâm dục và đã từng làm tình rất nhiều lần trong quá khứ nhưng nàng chưa bao giờ thấy tuyệt vời như được làm tình với người đàn ông này. Anh ấy luôn mang đến cho nàng nhiều cảm xúc tuyệt vời khi được chạm vào con cu của anh ta và bú.

Sex Nhật ả hầu gái cuồng dâm thích bú buồi

Ngậm phim sex my nó vào trong miệng, nàng vẫn cảm nhận được sự lớn dần lên của nó trong khi kích thước bây giờ cũng đã là quá khủng rồi. Với một cái miệng bé nhỏ như vậy, cô đã rất cố gắng để có thể bú được con cặc người chàng trai này trọn vẹn trong miệng mình. Phải công nhận một điều những điều, ả hầu gái này mang đến cho anh quá nhiều điều sung sướng.

Cô ấy thật sự quá dâm dục, từ cách bú liếm cho đến cảm xúc thể hiện trên gương mặt, nàng khiến cho anh nhận được rất nhiều cảm xúc đặc biệt chứ không chỉ là một điều bình thường trong chuyện quan hệ tình dục. Có thể nói bản thân nàng nhận được không chỉ là tiền lương cao hơn hay cuộc sống thoải mái hơn. Mà thứ cô nhận được là sự lên đỉnh, là những gì tinh hoa nhất của chuyện làm tình cùng với người đàn ông mạnh mẽ như thế này.