Bắt cóc cô nữ sinh trẻ về làm vợ để đụ mỗi đêm

Copy link

Sex javhd bắt cóc hiếp dâm gái vú to kịch tính. Trở về nhà trong một tâm trạng vô cùng hoảng loạn, ít ai biết rằng chàng thanh niên với vẻ mặt hiền lành như thế này nhưng lại đang bắt cóc trên xe mình một cô nữ sinh trẻ khá xinh đẹp và nhỏ tuổi. Hinata Koizumi là một người con gái phải nói là tài sắc vẹn toàn, vừa đẹp về nhan sắc lại có một thân hình vô cùng quyến rũ trong khi bản thân chỉ là một cô gái học sinh cấp 3 mà thôi.

Anh đem lòng yêu thương nàng say đắm nhưng không dễ dàng tiếp cận được vì gia đình nàng khá khắt khe với con gái của mình, trong một lần sơ hở của họ thì anh đã có thể bắt cóc được người con gái đó về nhà với hi vọng cô ấy sẽ hiểu được tình cảm của mình. Anh bắt nàng về nhà nhưng không đánh đập, chửi bới hay hãm hiếp cô ấy như những tên cuồng dâm hay làm. Bản thân anh chỉ muốn được gần gũi với nàng nhiều hơn vì nếu như không làm như thế này thì cả hai sẽ không có cơ hội được gần nhau.

Phim sex Nhật Bản bát cóc hiếp dâm nữ sinh trẻ đẹp vú to bự

Sau nhiều ngày bị bắt nhốt thì cô gái trẻ đã bắt đầu nhận ra được tình cảm của chàng trai ấy là vô cùng thật lòng đối với mình. Cô quyết định từ bỏ gia đình mình để cùng chung sống với người đàn ông này.

Cùng anh ngao du khắp nơi thiên hạ vô cùng vui vẻ, tuy rằng chỉ là một cô nữ sinh nhưng nàng hiện giờ làm tất cả mọi thứ cho anh không khác gì một người vợ thực sự. Cả trong chuyện chăn gối, tuy không có quá nhiều kinh nghiệm, nhưng bằng tất cả những gì mình biết được, cô vẫn có thể khiến cho người đàn ông của mình được thỏa mãn với tất cả những gì mình biết khi từng xem phim khiêu dâm.