Câu chuyện sex cực phê với hai cái bướm ko che

Copy link

Hai cô nang xinh đẹp tắm xong đang mặc đồ lót vào người. Ai cũng thật là ngọt nước với bầu ngực căng tròn núng nính và quả mông căng mọng. Một anh ấy thấy có tiếng chuông ra thì có một thùng trước cửa. Khi mở nó ra có tờ giấy và một chiếc máy gì đó.

Lúc sau có 2 cô nàng đi tới chỗ anh chàng. Hai chị em cùng nhau xem đó là cái gì. Đặt ở ở dưới sàn lôi hướng dẫn sử dụng ra rồi làm theo nó. Nó giống như một chiếc máy kích dục để thỏa mãn tình dục cho con gái. Em gái tóc dài đã ngồi lên đó rồi bấm thì nó trơn trượt như một con chim đang đụ nhau vậy. Chị gái ngồi lên cũng thử nó đút lấy con cu vào lỗ bướm rồi ấn chế độ thế là nó rung rung như đang đụ nhau vậy. Cô em cũng muốn thế là đẩy chị gái ra ngồi thích quá như đang đụ nhau vậy. Những tiếng rên rỉ phát ra liên tục.

Tiếp theo anh chàng kia cởi quần của mình ra hai em nàng xâu vào bú lấy con chim của chàng trai. Con chim đó vừa to vừa dài bú thật là phê rồi chịch nhau cũng sung sướng. Họ thi nhau bú lấy con cu không ngừng trong miệng thật là điên cuồng bởi đang nứng thèm bú chim. Cô chị còn mút cả những ngón chân của người đàn ông này. Đổi tư thế cho một cô nàng ngồi lên ghế để anh chàng chọc ngón tay vào lỗ bướm móc không ngừng. Còn ở dưới em gái đang chui qua đầu mút lấy con cu không ngừng. Còn âm hộ của cô nàng thì em tự mình thủ dâm. Chuyển sang màn chịch nhau cực phê của 2 cô em gái với một con cu của anh chàng đưa cả 2 cùng lên đỉnh.

Câu chuyện sex cực phê với hai cái bướm ko che