Cha dượng thô bạo đè con gái ra sex điên cuồng

Copy link

Tsubomi đi học về thì gặp ngay ông bố dượng đang đợi mình sẵn ở nhà. Lão tiến lại gần em rồi có ý định sàm sỡ nàng. Ôm cô vào lòng hắn ta dùng những lời phim sex online nói thô tục để gạ gẫm tình dục cùng với con gái riêng. Đẩy nàng nằm xuống ghế hắn cưỡng hôn cùng với em mặc dù cô đẩy ra nhưng không làm gì được hắn ta. Bàn tay của lão sờ vào ngực bóp đều rồi sờ xuống dưới âm hộ vuốt ve không dừng lại. Cái mồm liên tục liếm vào chiếc bướm thật say mê khiến cho cô gái rên rỉ không ngừng.

Tiếp đến lượt cô em phục vụ cho hắn ta sung sướng. Mới đầu thì nàng liếm vào đầu ti nhưng lúc sau cô bị ông ta đẩy xuống dưới con cặc. Không còn cách nào khác ngoài việc nàng phải bú lấy dương vật của gã ta thật là ngon lành. Cái mồm dâm đãng của em đang say mê mút lấy con cu không ngừng làm cho nó cương cứng lên. Và tất nhiên khi con chim sung sướng thì hắn ta đè cô ra sex thật điên cuồng.

Em chổng mông lên người đàn ông này đút lấy nó từ từ vào lỗ bướm rồi chịch nhau không ngừng cùng với nàng. Nhưng càng lúc càng mãnh liệt hơn làm cho cô nàng cảm thấy phê rên rỉ không ngừng. Đổi tư thế cho nang ngồi lên trên rồi tự mình dập tơi tả vào con chim đó. Gã ta cùng sex với nàng thật điên cuồng khiến cho con chim đã xuất tinh vào bên trong lỗ bướm. Rút con chim ra khỏi đó một dòng nước trắng chảy ra. Và nhiều lần khác nàng bị lão ta đè ra hiếp dẫm trong sự phản kháng của mình. Nhưng không thể làm được gì nên cô đã để mặc cho ông bố dượng muốn làm gì thì làm.