Chịch cô con gái xinh đẹp phê lồn các thứ

Copy link

Bộ phim dựa trên một bộ mangan nổi tiếng của nhật, nói về sự loạn luân của bố và con gái. Sau đó bộ mangan trên được chuyển thể thành phim XNXX này đây. Eimi Fukada từ nhỏ đã sống với bố, do mẹ cô mất sớm, bố cô từ lúc mẹ cô mất luôn trong tình trạng đau khổ, từ nhỏ cô đã thấy được nỗi đau trong mắt của bố mình.

Cô rất thương bố mình và dần dần tình thường của cô hóa thành tình yêu dành cho bố, cô không chỉ muốn bù đắp nỗi đau mà bố phải có, mà cô còn muốn thay luôn hình ảnh mẹ cô trong mắt bố của cô, và để thực hiện điều đó thì càng lớn cô gái xinh đẹp ấy lại thường xuyên mặc đồ khiêu gợi bố mình, ô muốn biến bố mình thành tình nhân của mình, và dưới sự kích thích của cô thì ông không kiềm chế nỗi cái sự cô đơn.

Sex hay chịch cô con gái xinh đẹp phê các thứ

Cái thèm khát của một người đàn ông, ông đã bị cô chinh phục, ông đã trở thành tình nhân của cô, họ không chỉ riêng là mối quan hệ tình thân mà đó là mối quan hệ xác thịt giữa một người đàn ông và một người đàn bà. Cô cho ông cái quyền có thể xâm chiếm cô bất kì lúc nào ông muốn và bất cứ nơi nào ông cho là phù hợp.

Ông dần quên đó là con gái mình, ông và cô quan hệ với nhau mọi lúc, và trước khi làm tình cô đều biết cách kích thích ông, cô quay người để ông có thể bú vú mình rồi cô lại liếm lại ngực ông, còn tay ông thì luôn biết cách tìm về âm đạo, và thế là cuộc sống hằng ngày của họ cứ diễn ra như vậy.

Chịch cô con gái xinh đẹp NHật Bản các kiểu phê miên man.