Chơi cô hàng xóm sống đối diện Tsukasa Aoi

Copy link

Xem sex gái xinh đụ địt gái hàng xóm quá yêu kiều. Anh là một anh chàng tuyệt với, anh có một công việc ổn định, và anh có nhà riêng của mình, nhưng điều trớ trêu đối với anh đó là anh lại phải lòng cô hàng xóm xinh đẹp Tsukasa Aoi dù cô đã có chồng. Vì nhà anh và nhà cô đối diện nhau nên anh biết cuộc sống vợ chồng của nàng không hạnh phúc, chồng nàng và nàng là hai người hết sức bận rộn.

Họ không có thời gian để dành cho nhau, chồng cô lại còn là một kẻ rất hay say xỉn điều này khiến cô rất buồn bực, cho đến một ngày quá buồn vì cuộc sống hiện tại nên cô đã ra công viên và uống bia một mình, và trên đường đi làm về anh thấy cô nên đã quyết định đưa cô về, nhưng khi về đến nhà cô lại không chịu vào nhà mình mà nhất quyết là cô phải vào nhà anh để uống với anh.

Sex địt em hàng xóm xinh đẹp chân dài

Anh đặt cô ngồi xuống ghế, sau đó anh đi rót nước cho cô, nhưng khi vừa quay lại thì cô do say quá nên đã nằm tại ghế ngủ, anh đặt ly nước lên bàn sau đó anh nhìn xuống váy của cô, trong lúc anh đang nhìn thì bất ngờ cô tỉnh dậy. Cô ôm chầm lấy anh và cô thổ lộ với anh rằng là cô rất thích anh.

Tuy nhiên do cô đã có chồng nên cô không dám nói điều này với anh, rồi cô đặt hai đùi mình lên đùi anh. Cô khoác lấy vai anh, cô cầm rượu ngậm lấy một nửa cốc rồi cô hôn anh, anh vẫn còn tỏ ra ái ngại, nhưng trước nụ hôn nồng cháy của cô anh không thể cưỡng lại bản thân mình được.

Phim sex chơi cô hàng xóm sống đối diện quả là tươi xanh hết mức. Nàng là một thứ gì đó mà tạo hoá ban cho anh bạn này để có thể bầu bạn mỗi đêm dù em là người đã có chủ rồi.