Chồng bị yếu sinh lí vợ phải nhờ bạn thân giúp

Copy link

Xem sex đụ gái 3x với cô nàng thích ngoại tình. Eimi Fukada đang sống hạnh phúc cùng chồng, tuy nhiên càng sống với anh thì cuộc sống vợ chồng của hai người ngày càng phai nhạt, đời sống tình dục của hai vợ chồng ngày càng trở nên ít hơn, và anh không còn thỏa mãn được anh như trước đây nữa. Không còn cách nào khác cô đành phải tìm một người bạn cũ của anh giúp để kích thích anh, đồng thời tạo cảm hứng cho sau này nếu hai vợ chồng có quan hệ. Bất ngờ trước đề nghị của vợ bạn, tuy nhiên anh chàng bạn của chồng cô vẫn đồng ý vì anh không muốn cuộc sống của hai người họ đổ bể.

Anh đã đến nhà gặp trực tiếp anh chồng và nói với anh chồng về đề nghị của cô vợ, anh chồng lúc này cũng nói thật là dạo gần đây anh bị yếu sinh lí nên nhu cầu tình dục của bản thân không còn cao và làm cho người vợ của anh phải buồn, vì thế sau một thời gian suy nghĩ anh cũng đồng ý với yêu cầu của hai người.

Vợ ngoại tình khi chồng yếu sinh lý

Khi vừa bắt đầu cuộc vui, anh chàng bạn chồng cô bắt cô phải cởi áo mình ra và tự làm cho cô hứng tình bằng tay của cô, cô quay lại nhìn chồng sau đó tự tay cởi áo ngực mình ra, hai tay cô tự xoa nhẹ vào đầu nhũ hoa, được mỗi lúc nhũ hoa của cô cương cứng lên. Lúc này anh bạn chồng cởi quần xuống bắt cô phải dùng miệng và ngậm lấy đầu buồi của anh, còn tay của cô thì cởi quần chồng cô ra và vuốt nhẹ, tuy lúc này anh chồng chưa hoàn toàn bị kích thích nhưng anh bắt đầu cương cứng lên. Và điều gì đến cũng đến, anh và bạn anh thay phiên nhau địt cô.

Thằng chồng bị yếu sinh lý, vợ ngoại tình đụ địt nhau với thằng khác. Điều này cũng là hiển nhiên thôi khi cái tính dâm lồn bên trong con người em rất lớn như đang kiểm soát tất cả hành vi của nàng luôn ấy. Em phải nghe theo tiếng gọi nơi cái âm hộ thôi chứ biết sao bây giờ nữa.