Chồng đụ cô bạn thân xinh đẹp của vợ

Copy link

Gần đây cô bạn thân nhất của ông chồng già đã đi du học về nước, gọi là thân nhưng. họ chỉ quen nhau qua mạng, tâm sự hợp ý nên đã coi nhau như tri kỉ từ lâu. Chỉ là khoảng cách của hai người rất xa không thể gặp mặt và ông ấy thì đã có vợ rồi nên hai người chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đi được tới đâu cả. Cho tới một ngày cô gái quyết định về nước, chuyển công tác tới quê hương của mình nhưng gia đình thì định cư bên nước ngoài hết rồi nên đành tìm chỗ ở thuê, ông ấy thấy vậy liền bảo cô tới nhà mình vì ngôi nhà rất rộng có nhiều phòng trống đỡ phải đi thuê mà lại không phí tiền, hai người có thể thường xuyên gặp nhau tâm sự.

Lẽ ra đây chỉ là một người bạn giao hảo bình thường thôi nhưng cô gái lại không nghĩ như vậy, luôn muốn chiếm lấy người đàn ông tuyệt vời này cho riêng mình mà thôi. Ngày cô xách vali tới ở cũng chính là ngày mà hai vợ chồng ông ấy tranh cãi kích liệt.

Sex Mỹ chồng đụ cô bạn thân xinh đẹp của vợ quá hấp dẫn

Cũng phải thôi làm gì có người vợ nào có thể chịu đựng được khi có một con hồ ly tinh trong ngôi nhà của mình công khai ve vãn chồng phim sex xnxx mình cơ chứ. Nó lại còn xinh đẹp ngon nghẻ lúc nào cũng khiêu khích mời gọi thì chả có thằng cha khốn nạn nào chịu được cả.

Mặc kệ mọi lời giải thích của chồng cô vợ tức giận bỏ đi nhưng đây lại tạo thời cơ vàng cho con giáp thứ mười ba ra tay áp đảo. Cô ả nhanh chóng sà vào lòng người đàn ông để cảm thông đồng cảm và rồi chuyện gì đến cũng đến hai con người ấy đã quyện lấy nhau ngay trên chiếc giường mà ngày nào hai vợ chồng cô cũng ngủ.