Cô giáo xinh đẹp bị lừa đến nhà trao đổi rồi hiếp dâm luôn

Copy link

Natsuki Takeuchi là một cô giáo xinh đẹp trẻ trung mới ra trường cách đây không lâu, hiện đang là thực tập sinh tại một ngôi trường cấp ba gần nhà, chỉ còn một tháng nữa sẽ tới ngày cô trở thành giáo viên chính thức tạ đây, em háo hức lắm nên lúc nào cũng tận tâm làm việc hết sức mình không để cho học sinh phải thất vọng về cô giáo. Thật ra đây chính là ước mơ và đâm mê từ nỏ của cô gái trẻ Natsuki Takeuchi và giờ đây cô ấy đang từng bước hiện thực háo ước mơ của mình, dù nó có bao gian truân đi chăng nữa thì cô cũng sẽ không nao giờ sợ hãi mà vượt qua.

Chắc vì muốn thử thách cô nên nhà trường đã giao cho cô chủ nhiệm một lớp vô cùng nghịch ngợm, quậy phá, nhất là mấy cậu thanh niên ngồi ở cuối lớp, ương bướng ngang ngạnh và còn có thói côn đồ nữa rất khó trị. Mấy nhóc đó làm cho thành tích của lớp luôn tụt xuống hạng bét của trường làm cho người giáo viên chủ nhiệm này phải khổ tâm vô cùng.

Sex Nhật Bản hiếp dâm cô giáo

Thế nhưng vẫn chưa bao giờ từ bỏ dạy dỗ chúng nên người, lần này cô gái muốn đến tận nhà thăm hỏi phụ huynh một em trong nhóm xem có biết được tình trạng xvideos hoàn cảnh gia đình để mà bảo ban nó tốt hơn không. Nhưng Natsuki Takeuchi đã nhầm khi lọt vào ổ dâm tắc của hai anh em nhà này. Họ thông đồng rồi bỏ thuốc mê vào trong chai nước của cô, sau khi trúng thuốc thì cô ngất đi, lúc tỉnh dậy toàn thân mềm nhũn không có sức lực gì cả đành để mặc cho hai anh em biến thái hiếp dâm mình trong ngôi nhà của bọn chúng mà không có cách nào thoát ra khỏi đó được.