Cô vợ goá chồng bị hiếp dâm trước bàn thân

Copy link

Riho Fujimori đang đau buồn khóc lóc thật là thảm thiết trước di ảnh của chồng thì có những đồng nghiệp tới để chia buồn và an ủi em. Nhưng trong lễ tang cô nàng lại mặc chiếc áo khoét ngực trông thật là ngọt nước nhưng không phù hợp với buổi tang lễ. Một lúc sau thì ông bố chồng từ dưới quê lên nói chuyện cùng với đồng nghiệp của con rồi cảm ơn họ đã tới đây. Sau khi họ về hết nàng con dâu lại đau buồn khóc lóc trước di ảnh của chồng. Ở phía sau lão bố chồng nhìn nàng với ánh mắt thòm thèm của tình dục.

Đến tối khi lão ta đi tắm thì lão ta đã gọi em vào để nhờ nàng tắm hộ thế mà em cũng đi vào trong tình trạng ông ta đang trần truồng. Nàng còn tắm rửa cho cả con cu của lão ta. Sau khi tắm xong ông ta đi ra bên ngoài nhưng trong tình trạng trần truồng tiến lại xnxx viet về gần phía của người con dâu này rồi đè cô ra để sex. Lão ta cúi đầu vào để liên tục cưỡng hôn em rồi sờ vào bầu ngực bú lấy nó cứ điên cuồng nhưng bị nàng đẩy ra. Tuy nhiên sức của cô làm sao có thể bằng một người đàn ông được.

Cô con dâu đang nằm dưới để cho lão ta đè em ra sex ngay trước di ảnh của chồng đúng thật là khốn nạn. Dần dần hắn ta xé toang chiếc quần tất ở chỗ âm hộ rồi móc lấy chiếc bướm không ngừng cùng với đó là mút lấy đầu ti cứ chùn chụt thật là phê. Sau đó em phải bú lấy con cu của lão ta liên tục ở trong mồm làm cho nó cương cứng lên. Hắn ta đẩy lấy dương vật đút ra vào ở trong mồm của nàng để cho con cu sung sướng.

Phim sex Nhật Bản cô vợ goá chồng bị XXX trước bàn thờ.