Địt mẹ kế ngực to khi bố vắng nhà

Copy link

Anh chàng này luôn quan sát lấy thân hình của bà mẹ mình, cô gái đó mặc dù là mẹ kế nhưng cũng chỉ lớn hơn anh có vài tuổi. Sự ham muốn dục vọng như bùng cháy lên bên trong thân hình này nhiều hơn, cô gái ấy là Hijiri Maihara có một cơ thể rất là hấp dẫn cũng đủ sức khiến cho nhiều anh chàng say mê ham muốn được chạm vào thân hình nàng ta thêm nhiều hơn. Hôm đó, khi bà đang lau dọn thì bỗng nhiên anh tiến đến không ngừng hôn lên đôi môi kia, đứng từ phía sau anh bóp lên bờ mông cong gợi cảm cùng bộ ngực cực khủng mềm mại khi đó không ngừng xoa đều lên nó phê không thể nào sướng kịp. Ban đầu, cô gái còn có những phản ứng kháng cự lại nhưng một lát sau, vì không thể nào chịu được nên em dần cảm thấy mình như lên đỉnh thỏa mãn mỗi lúc một nhiều hơn bởi cảm giác mang đến cho đối phương không ngờ lại sung sướng nhiều đến như thế.

Anh được em hôn lên đôi môi mình, một nụ hôn nồng cháy đủ khiến cho nàng phê hơn rồi cúi người xuống, chàng đút con cặc vào trong họng của nàng gái xinh. Bà mẹ sung sướng rồi cầm lấy con cu của anh cho vô mồm tha hồ bú liếm, em liếm dọc theo chiều dài con cặc rồi di chuyển dọc theo nó cùng bú xuống hai viên tinh hoàn thỏa mãn hơn nhiều.

Cảm giác hứng tình dần bùng lên thêm nữa, anh chàng sung mãn hơn khi được dụ sung sướng vào âm hộ của cô gái đó. Chàng trai hứng thú khi nhấp nhô con cu kia vào trong âm hộ, lúc đó hiểu được ý nghĩa của làm tình như thế nào, không ngờ lại sung sướng nhiều như vậy cực kỳ lên đỉnh phê như con tê tê.

Địt mẹ kế ngực to khi bố vắng nhà