Đụ em đồng nghiệp trong đêm mưa bão Việt Sub

Copy link

Xem sex 3x ko che việt sub chơi gái dễ thương cực đã. Thời tiết hôm nay quả thật đến rất bất ngờ, lúc sáng thì trời vẫn đang còn rất nắng đẹp mà bây giờ thì đã trở thành giông bão vô cùng lớn. Cậu nhân viên trẻ buộc phải ở lại công ty trễ như thế này thì chỉ vì đống tài liệu mà anh vẫn chưa hoàn thành xong hết. Đang ngồi chăm chú làm thì bỗng nhiên nữ đồng nghiệp Suzu Honjo của anh quay lại văn phòng với thân hình ướt đẫm những giọt nước mưa. Chẳng hiểu sao trời đang mưa lớn như thế này mà nàng ta lại chạy về văn phòng chỉ vì quên lấy đồ.

Mặc dù người ướt sũng như thế nhưng nàng vẫn rất vui vẻ mà không hề tỏ ra lạnh lẽo. Thấy đồng nghiệp bị ướt như thế thì anh ta mới đưa cho nàng chiếc khăn của nàng lau. Vô tình khi đang lau mặt thì nàng ngửi được một mùi khá đặc trưng của tinh trùng trên chiếc khăn đó.

Sex XXX đụ em đồng nghiệp dâm đảng

Thì ra đây chính là thứ anh ta dùng để lau dương vật mỗi khi thủ dâm. Chỉ cần nghĩ đến thôi thì nàng cũng thấy khá hứng thú và kích thích. Đang đứng lau nước thì bỗng nhiên sấm chớp nổi lên làm nàng hoảng sợ và phải quay qua ôm vào người anh ấy ngay lập tức theo phản xạ tự nhiên.

Chàng trai vốn đã có một chút say mê cô nàng kể từ khi thấy áo của cô ấy ướt xuyên thấu vào tận bên trong, nên khi được nàng ôm như vậy thì anh ta cũng tranh thủ sờ soạng một tí. Có ngờ đâu qua cái sờ soạng đó thì anh không thể dừng lại được hành động đó của mình nữa. Đêm hôm ấy, cả hai người đã ở ngay tại công ty đó làm những điều vô cùng dâm dục. Mặc cho đây là văn phòng làm việc nhưng họ đã xem như đây chính là một nơi riêng tư dành cho 2 người.

Phim sex đụ em đồng nghiệp trong đêm mưa bão sex việt sub tuyển chọn cực hay phê.