Đụ sếp nữ xinh đẹp mỗi ngày quá đã

Copy link

Anh nhân viên may mắn được chịch đụ với cô sếp xinh đẹp và em ấy thật là người đàn bà quyến rũ. Một người thành công trong công việc lẫn nội trợ trong gia đình. Nói chung có vẻ hơi dâm thôi và điều gì cũng ok trên con người em hết cả. Đôi bàn tay mềm mại đó khi đụng chà vào con cặc thì nó thích thú hứng khởi lên biết là bao luôn. Em mê nút hai cái hòn dái và thời điểm đó của hắn thì cứ cứng như hai quả trứng cút. Xem thêm cái lồn xxx nếu anh em thích thể loại không che hơn là ở đây.

Thật ra đây cũng là cái điều dễ hiểu nhất thôi. Ma lực trong em luôn là thứ kích thích hấp dẫn đầy ma lực nhất. Chỉ có con cặc là quá muốn đâm chọt ngay vào, nhưng chuyện gì cũng phải có thời gian và từ từ. Không thể nào mà gấp gáp được hết. Chơi thì đã chơi rồi, nhưng mối tình công sở của cả hai vẫn giữ kín và không cho ai biết.

Rồi những lần họ vụng trộm địt nhau ngay tại công ty luôn mới ghê chứ. Cô nàng rất tự nhiên và lôi cuốn, chui xuống gầm bàn để mà thổi kèn hắn ta. Tinh trùng cứ chực chờ em đến rồi phun ra tới tấp vào miệng, nàng chỉ dùng lưỡi tém một phát là hết ngay không còn gì luôn mới đỉnh cơ chứ.