Đụ vợ bạn dễ thương phê lắm luôn ấy

Copy link

Xem sex javhd không che chơi gái dáng vóc yêu kiều hết sẩy. Satomi Usui là một cô gái xinh đẹp, cô đã có chồng và chồng cô là một người có tài năng, cô luôn tự hào về chồng của mình, và cô luôn nghe lời anh. Cho đến một ngày chồng cô đưa bạn của anh về nhà. Ba người họ nói chuyện với nhau rất vui vẻ, bất ngờ bạn của chồng cô bảo chồng cô mời anh ta về đây là để cho anh ta quan hệ với cô, lúc đó cô rất bất ngờ và quay về phía chồng mình với vẻ mặt đầy đau khổ, nhưng chồng cô lại dường như không có gì phản đối với câu nói của người bạn.

Anh ta yêu cầu cô phải kéo áo ngực mình xuống và tự tay bóp lấy ngực của mình, cô đành phải nghe theo. Tiếp đó bạn chồng cô yêu cầu cô phải dạng hai chân mình ra để anh có thể ngắm nhìn chiếc quần lót xinh đẹp của cô, rồi anh yêu cầu cô kéo quần lót xuống và dùng hay béc âm đạo của mình ra để anh có thể ngắm nhìn.

Phim sex đụ vợ bạn vú to tròn đẹp

Rồi anh bảo cô phải tự sướng với tay cô, nên một tay cô xoa nhẹ lên hạt le của mình, tay còn lại thì tự xoa đầu vú của mình, được một lúc thì cô trở nên sung sướng, anh lại yêu cầu cô quay người lại quỳ lên ghế, để anh có thể ngắm nhìn rõ hơn.

Và khi không còn chịu nổi nữa thì anh đặt cô ngồi lên đùi anh, hai tay anh nhẹ nhàng xoa lấy nhũ hoa của cô, cô lúc này chỉ biết rên lên trong sung sướng, âm đạo của cô đã hoàn toàn ướt sũng. Cô cầu xin anh để anh địt cô và dập vào cho đúng chỗ tơi tả.

Phim sex đụ vợ phê cặc gì đâu luôn ấy chứ.