Được em nữ sinh cấp 3 bú liếm dương vật

Copy link

Xem phim sex dit nhau với 2 cô em nữ sinh cấp 3 quá đã. Maki Hojo và Kisumi Inori là hai cô nữ sinh cấp ba xinh đẹp, hai cô cùng yêu một người là HITOMI là bạn cùng lớp của hai cô, hằng ngày Maki Hojo theo thỏa thuận thì cô sẽ được địt và chơi cùng dương vật anh vào buổi sáng còn Kisumi Inori sẽ được địt anh vào buổi chiều.

Mỗi sáng trước khi lên lớp cô luôn mang một bộ áo đồng phục nữ sinh mỏng tanh, và thương để kích thích anh cô sẽ không mang áo ngực. Thay vào đó cô luôn làm ướt áo mình để anh có thể chiêm ngưỡng cơ thể cô, khi vừa gặp anh cô cởi quần anh ra, cô muốn ngắm nhìn cái dương vật của anh mỗi ngày, sau đó cô nhẹ nhàng dùng tay vuốt nhẹ dương vật của anh khiến nó trở nên cương cứng, rồi cô lại dùng miệng liên tục liếm nhẹ vào đầu buồi anh.

Sex địt nhau với nữ sinh cấp 3 phê gần chết

Nàng ngậm nó cô dùng răng chà lên đầu dương vật của anh, và khi anh không còn chịu nổi nữa thì cô đề nghị anh xuất tinh ngay trong miệng của cô. Tinh trùng là thứ đồ uống mà cô luôn thèm khát mỗi ngày.

Buổi chiều thì anh chàng lại là người đàn ông của Kisumi Inori, mỗi khi gặp anh cô luôn đề nghị anh được địt cô, cô luôn trong tình trạng thèm được người ta địt. Và để đáp ứng lại yêu cầu của cô thì khi gặp cô anh đã đâm lút cán dương vật của mình vào cái âm đạo nhỏ nhắn xinh xắn của cô. Những cú nhấp của anh tạo ra những âm thanh đầy mê hoặc, nó gợi tình cô và khi cô hoàn toàn lên đỉnh, cô co giật xuất ra những dòng nước màu trắng vừa có mùi tanh lại vừa có mùi dâm đãng trong đó.

Phim sex địt nhau với nữ sinh cấp 3 thích bú liếm dương vật không che. Một video mang lại nhiều hình ảnh sống động mới nhất mà ta từng trải trong thời gian qua.