Gái dâm gợi cảm trẻ trung mịn màng

Copy link

Bản thân Ruka Inaba thật sự cảm vô cùng thất vọng với người chồng hiện tại của mình, vì đã lỡ cưới nên cô đành phải sống chung và trông chờ anh ta thay đổi chứ thật ra bản xvideos thân nàng từ lâu đã dần không còn tình cảm với anh ấy nữa. Ban đầu khi mới cưới nhau, anh ta hứa hẹn đủ điều và muốn vợ mình nghỉ làm để ở nhà lo nội trợ, nhưng thay vì đi làm việc nuôi gia đình thì anh ta chỉ suốt ngày ở nhà sống nhờ vào tiền tiết kiệm của vợ mình.

Đụ em gái dâm lồn trẻ trung mịn màng

Cô lo sợ một ngày lại lâm vào tình cảnh khó khăn nên bắt buộc phải đến nhà giám đốc xin làm việc lại như trước kia. Lão giám đốc này từng đem lòng yêu thương cô ấy rất nhiều, tỏ tình nhưng bị thất bại nhưng lại vô tình phát hiện ra nàng nghỉ việc vì kết hôn lại càng khiến hắn tức giận hơn. Hôm nay thấy cô quay lại đây chỉ vì muốn xin việc, hắn quyết tâm cho cô ấy biết như thế nào là việc từ chối tình cảm của mình.

Lão giám đốc đề nghị phải được nàng phục vụ tình dục cho mình thật thoải mái thì ông sẽ cho cô làm việc lại nếu bản thân hắn được thỏa mãn. Nói rồi hắn tiến lại gần nàng và bắt đầu đưa tay sờ soạng cặp ngực to lớn của nữ nhân viên trẻ, cảm giác tuyệt vời này ông đã khao khát từ rất lâu nhưng cho đến bây giờ mới có thể thực hiện được. Nó thực sự thoải mái như những gì ông từng nghĩ về người con gái này. Điều đáng nói nhất đó chính là cái lồn chứa đầy dâm thủy của nàng, bản thân ông không ngờ rằng tuy đã có chồng nhưng cái bím của cô gái này vẫn ngọt nước được như thế.