Gái Nhật vú khủng to bự làm tình nhức nhói

Copy link

Cuộc hẹn hôm nay thật sự khá đặc biệt đối với Kurumi Kokoro, một người con gái vốn có cuộc sống cô đơn suốt nhiều năm nay. Kể từ khi nàng ly dị với chồng xong thì hầu như chẳng có ai dám bén mảng đến nhà nàng. Người chồng trước đây của nàng là một tên đàn ông vũ phu thường xuyên đánh đập vợ mình, cô ấy cho dù không làm gì nhưng khi anh ta thấy nàng nói chuyện với bất kì ai là đàn ông thì đều kiếm chuyện đánh cả vợ và người con trai ấy.

Xem sex teen us phang phập đủ kích thích.

Nhiều anh làm giao hàng khi giao đến địa chỉ này cũng khá khiếp sợ trước sự ghen tuông của người đàn ông trong căn nhà này. Phải khó khăn lắm thì nàng mới dứt được ra khỏi tên đàn ông đó, nhưng rồi cũng chẳng có ai dám lại gần người phụ nữ ấy vì sợ rằng lại sẽ gặp phải họa lớn.

Sex XXX gái Nhật vú khủng quá bự to đùng

Chính vì thế mà nàng đã có một cuộc sống cô đơn trong suốt nhiều năm liền, cho đến khi anh bạn trai hiện tại xuất hiện. Dù được khá nhiều người ngăn cản vì sợ sẽ bị chồng của cô gái ấy trả thù, thế nhưng anh lại chẳng mấy quan tâm vì cho rằng tình yêu của mình không có gì là sai cả.

Anh ấy chính là người đàn ông mà nàng chờ đợi suốt bấy lâu nay, mạnh mẽ về cả tinh thần và thể lực. Khi người đàn ông này xuất hiện, nàng đã không còn sợ phải gặp lại tên chồng cũ và chịu những trận đòn roi vô cớ của anh ta nữa khi có một người đàn ông sẵn sàng đứng ra bảo vệ mình. Chính vì thế mà anh ấy muốn gì là nàng đều chiều ngay lập tức, ngay cả chuyện làm tình suốt cả ngày cô ấy đều có thể chấp nhận được tất cả.