Hai cô gái tranh nhau bú buồi

Copy link

Hai em gái xăm trổ này sau khi đi bar về cùng với một gã đàn ông kia đi vào bên trong căn phòng vắng người. Đây là một nơi để phục vụ cho những vị khách qua đêm như cô gái và gã đàn ông này. Cảm giác ham muốn dục vọng như bùng lên thêm nhiều hơn nữa, anh và em hôn lấy nhau trong cơn phê bằng các há miệng rộng ra cô gái có thể bú được trọn vẹn lấy con cặc này. Trước khi đó, anh ra lệnh cho hai cô gái phải tự bú liếm lấy nhau. Đối phương nhìn ngắm rồi bú lấy bộ ngực kia trong khi những ngón tay còn lại nàng liền đút vô trong âm hộ của người phụ nữ đối diện. Em dường như bùng lên trong cơn sướng hứng tình mang đến cho nhau một sự thỏa mãn thêm nhiều nhất. Cảm giác lúc đó, cô gái nhận thấy được đối phương dường như phê hơn nhiều, nàng đón nhận lấy con cặc kia của anh chàng đút vào mồm cực kỳ đã.

Hai cô em vui vẻ bú cặc, cầm lấy nó trên tay rồi bú liên hồi cũng đủ khiến cho cả hai vui sướng hơn, một em bú cặc trong khi em còn lại cố gắng ngậm hết hai viên tinh hoàn vào mồm khiến cho anh có vẻ hài lòng thêm nhiều hơn nữa. Sau một hồi bú liên tiếp với điệu nghệ điêu luyện, nàng đứng lên rồi cầm lấy nó di chuyển vào bên trong thân hình mình vô cùng sung sướng thoa mãn.

Hai cô gái tranh nhau bú buồi

Anh cảm nhận sự nóng ấm được bao phủ bởi cái lồn nhiều nước của gái xinh rồi từ từ, không ngừng lại anh chàng được em bú liếm trọn vẹn con cặc thay vì miệng nay âm hộ bao bọc lấy con cu kia khiến cho em phê hơn cực đã. Cả hai sung sướng thỏa mãn khiến cho thân hình này dần được bùng cháy lên rất nhiều.