Hai vợ chồng địt nhau giữa phòng khách

Copy link

Mở đầu là một cô gái xuất hiện với chiếc áo hai dây màu hồng và quần sooc bò ngắn cũn. Nàng ở chung nhà với hai người đàn ông. Buổi sáng hôm ấy, nàng cảm thấy khó chịu khi phải đứng chờ chồng trước cửa nhà tắm trong một khoảng thời gian dài. Bữa sáng của họ đã được chuẩn bị sẵn trên bàn bởi một người đàn ông. Hai vợ chồng cô rất hài hước, thỉnh thoảng họ lại ghẹo nhau. Người đàn ông ở cùng rất mệt khi phải phân bua những lúc như vậy.

Sáng hôm sau, cô gái ra khỏi phòng ngủ với chiếc áo lửng kẻ xanh và chiếc quần lót lọt khe. Ở bếp, chồng nàng đang ăn sáng với ngũ cốc và sữa tươi. Cô tiến lại trao cho người đàn ông cùng nhà một cái ôm nhẹ nhàng rồi quay ra ôm chồng mình. Người đàn ông đó đi ra chỗ khác nhường sự riêng tư cho đôi vợ chồng.

Phim sex Mỹ hai vợ chồng địt nhau

Chồng cô phun sữa lên người làm ướt hết chiếc áo nàng đang mặc. Nàng tức giận đẩy chồng ra ghế sofa rồi ngồi lên người anh ta. Nàng cứ nhún nhảy đến khi con cu trong chiếc quần đùi lòi ra ngoài và thọc đúng vào lỗ lồn. Được đà, ả cứ nhấp nhô trên người chồng. Anh ta nắm lấy hai bầu ngực căng tròn của vợ rồi mút nó.

Sau đó, nàng chổng mông tỳ vào chiếc ghế sofa để chồng đưa dương vật vào địt từ phía sau. Đôi tay linh hoạt của hắn sờ khắp cơ thể người tình. Chàng bóp hai bầu ngực, ôm lấy bờ eo rồi huých những cú huých mạnh mẽ khiến nàng sướng rên a a. Anh ta nằm ngửa ra, dựa lưng vào ghế. Cô gái ngồi quay lưng về phía chồng. Sau khi con cu đã tìm đúng vị trí, cả hai dùng hết sức đẩy con cu cắm sâu vào lỗ lồn. Cả hai nằm ra ghế, ả nghịch con cu của chồng, dùng bàn tay xoa dọc thân dương vật rồi đưa vào miệng mút ngon lành. Ả nhanh chóng chèo lên người chồng rồi đưa con cu vào xxx video lỗ lồn nhấp lên xuống đến khi cả hai lên đỉnh và họ đã bị người đàn ông cùng nhà nhìn thấy.