Hiếp dâm gái vú to rên hét vang khắp phòng

Copy link

Xem sex javhd đụ phập gái xinh tươi Nhật Bản. Là một nữ giám đốc vô cùng xinh đẹp và gợi cảm, Erena Sasamiya luôn khiến cho nhiều người để ý mình vì cách ăn mặc có phần hở bạo của bản thân cô ấy. Ở một văn phòng mà chỉ toàn là những anh nam nhân viên thì việc được bọn họ để ý khi nàng gợi cảm như thế này là việc không thể nào tránh khỏi. Sau giờ làm việc hôm nay, nàng thật sự khá bất ngờ và có chút hoang mang khi bị hai tên nhân viên của mình ép vào phòng làm việc khi cả công ty đều đã ra về.

Bọn chúng dọa nạt và nói rằng sẽ hãm hiếp nàng thật tàn bạo nếu như cô ấy không chịu phục vụ cho bọn chúng một cách nhẹ nhàng. Sợ bản thân có thể sẽ phải gặp nguy hiểm nên nàng đành phải chấp nhận đứng yên cho bọn chúng hành hạ mình. Một người phụ nữ yếu đuối như cô ấy thì không thể nào chống cự lại được hai tên thanh niên cao to như thế này.

Sex hiếp dâm gái vú to JAV không che

Và thế là nguyên một đêm hôm đó nàng phải ở lại công ty tăng ca, phục vụ cho cho bọn chúng đến tận nửa đêm. Cảm giác khi bị hai người đàn ông hãm hiếp cùng một lúc như này thật sự khiến nàng vô cùng hoảng sợ. Thế nhưng vì bản thân cũng đã sống trong sự cô đơn khá lâu nên nàng thấy điều này cũng như một phần may mắn đối với cô ấy.

Chẳng cần tìm đâu xa, bọn họ tự thân tìm đến nàng như muốn trao tặng cho cô ấy một món quà vô cùng đặc biệt như thế này. Tuy lúc đầu có hơi đau một chút vì chúng khá mạnh bạo, nhưng càng về sau, nàng càng thấy bản thân mình được thỏa mãn hơn rất nhiều khi được chúng làm điều đó với mình.

Phim hiếp dâm gái vú to rên hét vang vọng khắp nơi cực kỳ thích thú không che. Đó là điều mà anh em đồng dâm đang mong muốn đấy nhỉ.