Hiếp dâm tập thể nữ điều tra viên

Copy link

Nữ điều tra xinh đẹp Elly Akira làm việc trong phòng thí nghiệm. Trong số đồng nghiệp của cô, có một giáo sư ốm yếu lớn tuổi. Nhìn em nhỏ nước vào miệng mà ông ta bị kích thích. Cô gái hất tóc, nhìn sang giáo sư đang đứng ngẩn ngơ. Nàng ta áp sát ông chú, vừa đá lưỡi hôn ông vừa sờ soạng phần bên dưới. Cô đá lưỡi điêu luyện và quỳ xuống đất, mân mê cái cặc to khỏe. Chiếc lưỡi em chạm đỉnh chim đầy mê hoặc, cộng với ánh mắt si dại càng làm người đàn ông phấn khích. Em vừa liếm, vừa bú cu mỗi lúc một nhanh. Cuối cùng ông chú cũng phóng tinh trắng đục lên miệng nàng.

Phim hiếp dâm nữ điều tra viên quá hưng phấn.

Tối hôm đó khi cô gái say xỉn đi vào phòng thí nghiệm thì lại gặp giáo sư. Ông ta dìu nàng vào ghế, cởi hết cúc áo sơ mi phim sex phu de của em ra để ngắm nhinnf bộ ngực căng tròn. Hắn kéo áo ngực em lên, liếm láp xung quanh đầu vú đã đời rồi cho tay vuốt ve vùng kín của nàng đầy sung sướng. Người đàn ông xé toang đũng quần tất của em nàng, rồi day một lỗ ngay chính giữa lồn nàng. Cả bàn tay ông sờ soạng khắp vùng kín đó và cúi xuống liếm cái lồn đang mở he hé. Người đẹp co giật nhiều lần trước cú bú liếm siêu đẳng của giáo sư.

Ông ta đút cặc vào âm đạo nàng, giữ chặt hai tay rồi đụ thình thịch. Xung quanh, các nam nhân viên đang giữ chặt người cô. Một tên dùng máy thủ dâm cầm tay rê một đường dọc rãnh lồn em. Lúc này cô gái trẻ xinh đẹp đã trở thanh món đồ chơi sextoy cho đám thanh niên. Nàng bất đắc dĩ phải bú chim cho các anh chàng đồng nghiệp bao vây xung quanh. Các ngày tiếp theo với cô gái trẻ thật không dễ dàng gì.