Làm tình với trai sau khi tan học về

Copy link

Vừa tan buổi học tại trường xong, cô nữ sinh trẻ không về nhà ngay mà đến nhà bạn trai một chút để tranh thủ được ân ái bên cạnh chàng trai ấy. Nàng chỉ định đến đây, ôm hôn anh người yêu một lát rồi ra về để không bị bố mẹ nghi ngờ. Thế nhưng khi bắt đầu nút lưỡi cùng chàng, cái lồn nàng rỉ ra một ít nước bên trong báo hiệu cho cơn nứng lồn đang dâng trào trong nàng khá nhiều. Cả chàng trai ấy cũng vậy, nàng có thể cảm nhận được con cặc anh ta đang cương cứng lên rất mãnh liệt bên trong, nhưng cô vẫn cố gắng kiềm nén lại bản thân mình không được làm gì đi quá giới hạn.

Lúc bạn trai đưa tay xuống móc lồn mình, cô gái trẻ đã ra sức từ chối và khuyên người yêu nên cố gắng kiểm soát điều đó lại. Nhưng một khi nứng cặc lên rồi thì có gã đàn ông nào có thể kiềm chế lại được điều đó, anh năn nỉ bạn gái cho mình chịch, nếu không được chắc có lẽ anh ta sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Phim sex hay làm tình với trai sau khi tan học về siêu chất ngất.

Sau một lúc năn nỉ thì cuối cùng anh cũng được nàng cho phép làm điều đó. Cởi chiếc áo bên ngoài của nàng sex hay ra, nam thanh niên tranh thủ lột luôn cả chiếc quần lót của nàng để có thể dễ dàng chiêm ngưỡng cái lồn của cô ấy hơn, đây là thứ mà anh luôn mong muốn nhận được. Cảm nhận nước lồn của nàng đã chảy ra đủ nhiều, chàng trai trẻ lấy con cặc mình ra bắt đầu đút vào lỗ lồn của người con gái ấy. Cảm giác khi được chịch lần đầu tiên đúng thật là quá sung sướng. Nó khiến cho cậu thanh niên trẻ không hề muốn dừng lại việc sung sướng như thế này một chút nào.