Loạn luân bố con khi chồng vắng nhà

Copy link

Hai vợ chồng anh chị của Moe Amatsuka đến nhà và nói chuyện với bố của nàng về việc bán nhà. Cả một đời của ông sống và giữ gìn ngôi nhà kỷ niệm này suốt bao nhiêu năm mà nay lại nghe những đứa con mình đến đây chỉ vì những điều đó khiến ông ấy thật sự rất tức giận. Riêng có mỗi mình đứa con gái út là quan tâm và rất vui vẻ với ông.

Cô nàng là thật sự là một đứa con vô cùng có hiếu, thay vì theo vợ theo chồng ra ở riêng thì nàng lại dành tất cả thời gian của mình để ở nhà chăm sóc cho bố. Dần dần, tình cảm ông dành cho con gái đôi khi còn lớn lao hơn cả tình cảm giữa bố và con ruột.

Phim sex loạn luân gia đình bố con đụ nhau

Nàng ở đó với ông từ nhỏ đến lớn nên hầu như tất cả những công việc trong nhà đều do một tay cô gái trẻ đảm nhiệm. Đến nay, tuổi ông ấy cũng đã cao thì nàng còn đảm nhiệm luôn cảm việc tắm rửa cho bố của mình. Ông bắt đầu có nhiều cảm xúc hơn với đứa con gái út xinh đẹp ấy. Trong một lần giúp bố tắm rửa, ông vô tình đánh rơi chiếc khăn che ngang người và nàng đã thấy được cái dương vật của ông ấy đang cương cứng lên.

Cố nghĩ thật điềm tĩnh nhưng trong thâm tâm nàng vẫn thật sự cảm thấy rất thèm khát được một lần chạm tay xvideo viet nam vào thứ của quý to kinh khủng ấy. Tuy biết những suy nghĩ đó là sai nhưng trong tâm trí nàng cứ luôn vương vấn nghĩ về ông. Và điều đó thật sự đã đến, trong đêm tối tĩnh mịch khi biết con gái mình đang tắm, ông nhẹ nhàng bước lên phòng và thưởng thức mùi thơm trên chiếc quần lót của nàng. Mùi vị của sự ham muốn đã kéo ông vào phòng tắm và loạn luân với chính đứa con gái do mình sinh ra.