Loạn luân với cô con gái lớn phổng phao

Copy link

Xem sex xnxx loạn luân địt đụ với cô con gái lớn thân hình trắng xinh. Buổi sáng Hikaru Harukaze đã ăn mặc thật là xinh đẹp chuẩn bị quần áo tươm tất để ra ngoài nhưng bị ông bố dượng phục kích ở trước cửa lôi nàng quay trở lại phòng ngủ không cho đi đâu. Lão ta đang đợi nàng trưởng thành để có thể thịt được cô con gái này. Hôm nay chính là cơ hội nhưng lại bị em dùng tay giữ lại không cho lão làm gì. Nhưng hắn ta dọa sẽ cho bạn trai xem được những cảnh này khiến cho em sợ hãi. Đẩy mông lên bàn tay của lão sờ vào bóp lấy nó thật là sướng tay. Đang định lôi con cu ra để đụ nhau thì cậu con trai về làm cho lão ta phải giả vờ đang massaeg cho nàng.

Anh trai giả vờ rủ cô em gái của mình đi học để đánh lạc hướng người bố này. Sau đó họ cùng rủ nhau vào trong phòng để sex nhưng nàng thì không muốn chuyện đó mà em còn đang bị ép quan hệ tình dục. Nhưng anh trai khỏe hơn cô rất nhiều nên nàng không thể nào có thể chống cự được. Hắn ta kéo đầu của cô lại về phía con chim rồi bắt em bú lấy nó liên tục. Nàng không ngừng mút lấy dương vật thật là điên cuồng cho tới khi dương vật xuất tinh thì mới được dừng lại.

Đến tối thì ông bố thấy em ở trong bếp đã cố tình vào để bóp ngực rồi sờ vào âm hộ của em để làm cho bản thân được thỏa mãn nhu cầu. Hai bố con nhà này cùng nhau hành hạ tình dục của cô gái này. Đếm đếm khi bố dượng đã đi ngủ ông anh trai ép cô phải sang phòng lão ta để bú lấy con cu của ông thật là điên cuồng. Nàng bị ép bú lấy con cu ở trong miệng thật là say mê.

Sex hay loạn luân với cô con gái lớn phổng phao thân hình nở nang.