Nữ giáo viên dâm dục thích liếm cặc không che

Copy link

Trong môi trường học tập bao giờ cũng có một người cô giáo dâm dục với thân hình quyến rũ chuyên lôi cuốn những cậu nam sinh học trong đây. Bản thân Mari Onodera chính là một trong những nữ giáo viên hiếm hoi đó. Nàng hẹn gặp cậu nam sinh của mình sau giờ học vì đã để ý đến anh ta phim sex viet nam từ rất lâu. Không chỉ là vẻ mặt điển trai của chàng trai này mà còn là sự ham muốn khá sớm của chàng trai ấy. Cô nhận ra điều đó khi thấy nó cùng với lũ bạn nói về những cô gái dâm dục trong trường và sự thèm khát được chịch những người con gái đó.

Cô nhận ra đây chính là cậu học sinh có thể khiến cho mình được thoải mãn nên đã hẹn nó đến đây gặp mình sau giờ học. Ban đầu anh thanh niên còn lo lắng và sợ mình đã làm điều gì sai trái nên mới bị cô ấy hẹn đến đây như vậy. Nhưng không ngờ rằng khi cô vừa tiến đến bên cạnh, cậu đã thấy được nữ giáo viên của mình dâm dục như thế nào qua hành động của khi làm với mình. Cô kéo đôi tay cậu học trò của mình đưa đến bên vú và cho nó xoa nắn cặp vú to lớn của mình.

Vì chưa từng làm tình bao giờ nên nam thanh niên có vẻ khá ngại ngùng. Cậu cảm nhận được con cặc trong quần mình đang dần cương cứng lên vì sự kích thích của nữ giáo viên này. Không chỉ dừng lại ở đó, nàng quỳ xuống chân cậu nam sinh rồi nhanh chóng lột quần nó ra. Đúng không thất vọng khi chọn lựa cho mình cậu học trò này. Anh ta có một con cặc khá to lớn, nàng là một người đã từng làm tình và chịch với nhiều người đàn ông trong trường này nhưng chưa bao giờ thoải mái như hôm nay.

Sex hay nữ giáo viên thích liếm cặc trai không che.