Nữ hầu gái xinh đẹp bú cu ngất ngây

Copy link

Cô em gái xinh hiện đang làm việc tại một ngôi nhà giàu có, cô nàng Emi Aoi mỗi lần đi làm đều diện cho mình một bộ đồ hầu gái nhìn trông rất xinh đẹp và quyến rũ. Điều này dường như khiến cho anh chàng chủ nhà khi được nhìn thấy cô em dường như đều nứng lên mỗi lúc một nhiều. Không chờ đợi được lâu, cô nàng đang cùng anh chàng tiến đến hôn lên đôi môi của em xinh tươi, cảm nhận lấy sự sung sướng cực đỉnh khi đó di chuyển quanh thân hình của hai con người này. Em như hiểu được ý định của chàng gia chủ, như một thói quen nàng cúi xuống rồi dùng tay cầm lấy con cặc anh cho vào bên trong miệng mà bú liếm. Một cảm giác sung sướng và thỏa mãn hơn rất nhiều, cô nàng dường như không thể nào chịu thêm được hơn cảm giác hứng tình dành cho mình không ngờ lại nhiều đến như thế. Em gái xinh được anh hôn lên đôi môi tiếp tục nhấp lấy con cặc mình vào sâu miệng em gái.

Chàng cúi người đi xuống rồi banh rộng cái lồn em ấy ra trong tư thế giãn rộng hai chân. Sự sung mãn bên trong thân hình này, em ấy dường như không thể nào chịu thêm cơn hưng phấn làm tình cực đã. Cô gái xinh đẹp với chàng bú lồn, chuyển động chiếc lưỡi này qua lại lên xuống khiến cho nàng lên đỉnh ham muốn tình dục thỏa mãn hơn mỗi lúc một nhiều.

Không thể nào chịu thêm hơn nữa, cô gái được anh chạm đến những điểm nhạy cảm khác sex au my nhau bên trong lồn cực phê. Khi đó, anh đút lấy con cặc mình vào bên trong sau đó ra sức nắc liên hồi. Một cảm giác sung sướng cực đỉnh, cô nàng như nứng lên trong cơn phê không thể nào tả được.