Nữ tài xế dâm dục và anh cảnh sát may mắn

Copy link

Nam cảnh sát đang đi tuần vào một buổi sáng đẹp trời thì vô tình phát hiện ra một chiếc xe hơi đang đi với vận tốc khá nhanh. Anh đuổi theo thì tài xế trên xe lại càng chạy nhanh hơn nữa. Đi được một đoạn thì chiếc xe ấy ghé vào một bãi giữ xe gần đó và người trong xe là một cô gái xinh đẹp chạy ra thật nhanh. Thì ra là vì cô ấy quá mắc tiểu nên đành phải cố chạy đến nơi vắng vẻ này và ngồi xuống tè ngay tại chỗ đó. Anh cảnh sát vừa cảm thấy buồn cười nhưng vẫn muốn lập biên bản vì nàng đã chạy vượt quá tốc độ cho phép của đoạn đường này.

Xem sex không che gái bú cặc điên cuồng thích loạn dâm.

Sex Mỹ gái bú cặc phê gần chết

Người con gái ấy thay vì nhận giấy đóng tiền phạt thì lại ra sức năn nỉ anh cảnh sát ấy, dùng lời nói không thành, cô tiếp tục gạ gẫm anh bằng những câu từ thô tục dâm dục. Tuy là cảnh sát nhưng anh cũng chỉ là một người đàn ông, đối diện với cô gái dâm dục với sự khiêu dâm đặc biệt của người con gái ấy thì anh cũng không có cách nào để từ chối được nàng lúc này. Chàng thanh niên đó vừa gật đầu đồng ý thì cô gái trẻ nhanh chóng quỳ xuống móc con cặc anh ta ra bú liên tục.

Lúc này nàng mới nhận ra quyết định năn nỉ nam cảnh sát đó của mình là vô cùng đúng đắn vì anh ấy có một của quý khá to lớn và mạnh mẽ. Đút nó vào trong miệng, cô gái trẻ không tài nào ngậm được hết vì sự to lớn của nó. Chính thứ to lớn đó khiến cho nàng vô cùng phấn khích và dùng cả gần 15 phút của mình để bú. Được một chút, cô đứng dậy đưa mông ra phía anh cảnh sát với gợi ý muốn chàng trai ấy đút con cặc đó vào bên trong lồn của mình.