Ông bố dượng thèm khát tình dục cô con riêng của vợ

Copy link

Một gia đình đang cùng sống hạnh phúc với nhau có bố mẹ và cô con gái dượng. Nhưng nàng con gái dượng ngày càng lớn rồi có lần ông bố dượng nhìn thấy nàng con gái riêng của vợ đang thủ dâm với khuôn mặt trông thật là dâm đãng khiến cho lão ta nhìn mà thòm thèm tình dục. Kể từ lúc đó lão bố dượng nhìn thấy nàng thì luôn nhớ lại cảnh em thủ dâm trông thật là phê. Thế là trong lòng của ông ta bắt đầu cảm thấy nứng dần lên và có ý định sex cùng với em.

Phim XXX bố dượng địt nhau với con gái phim sex riêng của vợ.

Một lần cô đi tắm nên cởi hết quần áo trong nhà tắm thì ông bố dượng đã đợi sẵn ở ngoài mở cửa ra để nhìn thấy cơ thể nuột nà và bầu ngực căng tròn. Lão ta đã cởi hết quần áo rồi tiến vào bên trong để cùng sex với cô gái. Tiến lại gần em người đàn ông bôi lấy xà bông rồi xoa bóp khắp các bộ phận trên cơ thể của cô nàng. Mỗi lần nghe thấy tiếng cô con gái riêng đi tắm là ông bố dượng lại canh để có thể vào đúng lúc nàng đang tắm để sex cùng với nhau.

Lần khác khi nàng đang ngâm người ở trong bồn tắm thì lão cũng vào rồi hắn ta bóp lấy bầu ngực sướng tay. Cúi đầu vào lão ta mút lấy đầu ti cứ chùn chụt trông thật là phê. Người con gái đứng dậy lão ta chọc lấy ngón tay vào sâu bên trong lỗ âm hộ móc lấy nó điên cuồng làm cho cô con gái sung sướng rên rỉ không ngừng. Tiếp đó thì cô nàng bị ép bú lấy con cu của lão không ngừng làm cho dương vật càng to hơn. Lão ta còn đút lấy con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ đụ nhau cứ phành phạch.