Ông bố liếm lồn cô con dâu ngọt nước

Copy link

Nhìn bố mẹ chồng tình cảm hết cỡ, cô con dâu Tsukasa Aoi vô cùng ngưỡng mộ cặp đôi này. Một hôm trong lúc hai vợ nhà đến nhà bố chồng chơi, họ cùng ngồi ngay ngắn trò chuyện vui vẻ. Sau đó, cô gái vào nhà tắm cởi hết đồ và ngâm mình trong làn nước mát. Nàng không biết bố chồng đang đứng bên ngoài cửa mỉm cười từ lúc nào. Buổi sáng hôm sau khi cậu con trai đã đi làm, cô gái ngồi trò chuyện cùng bố chồng. Ông rót chai rượu vang hảo hạng để thiết đãi con dâu.

Vì uống quá chén nàng đã ngủ gật lúc nào không hay. Đây là cơ hội có một không hai của ông bố già dâm đãng. Hắn mút các ngón tay của cô gái, từng ngón từng ngón một. Gã đưa lưỡi liếm dọc nách, cánh tay xvideo viet nam trong lúc nàng đang ngủ thiêm thiếp. Ông đặt bàn tay thon dài của em ta lên, nâng niu và mút từng ngón. Hắn kéo vai áo em ta xuống, liếm hai bên ngực và xắn áo nàng lên ngắm nghía bộ ngực căng tròn. Sau đó, ông ta nhẹ nhàng cởi quần của em ấy, rúc vào háng vét máng say mê. Cô gái nhiều lần rùng mình vì những cú đá lưỡi siêu sâu vào bên trong rãnh lồn.

Nàng cũng nhận ra bố chồng nhưng không tài nào kháng cự được. Tiếp đến gã lật người em lại, dùng lưỡi liếm mông con dâu làm toàn thân người cong lên vì hoan lạc. Người đàn ông đưa lưỡi mút liếm từng ngón chân con dâu và banh háng nàng ra tiếp tục vét máng. Ông hôn lỗ hậu môn nàng từ phía sau và nhét chim vào đụ thình thịch. Các ngày tiếp theo, hắn tranh thủ khi em ấy đang lau dọn bàn hay nằm ngủ một mình thì lão xông vào tấn công tình dục nàng mạnh mẽ.