Phim sex làm tình với JAV Idol Yua Mikami

Copy link

Mặc dù đã rất xinh đẹp và sở hữu một thân hình vô cùng thon gọn săn chắc nhưng Yua Mikami vẫn thường xuyên đến phòng tập để có thể giữ được vóc dáng ấy mãi luôn được gợi cảm như thế này. Ở một phòng tập trong ngày chủ nhật thì chẳng có ai ngoài nàng. Tập được một lát thì cũng có một chàng trai cơ thể săn chắc mạnh mẽ cũng đến đây với ý định như cô ả là vì muốn giữ được vóc dáng của mình. Ngồi đạp xe trước mặt khi nàng đang tập chạy bộ quả thật khiến anh ấy không thể nào tập trung được trước một người phụ nữ gợi cảm như vậy.

Cặp ngực cô ta quả là thứ khiến cho ánh mắt của anh dường như đang bị điều khiển bởi sự to lớn của nó. Ngồi mải mê nhìn nàng mà cô ả đã trải qua nhiều lần luyện tập khác nhau còn anh không làm được bất kì điều gì khác. Đứng quan sát một lúc thì anh thấy rằng dường như hôm nay không có ai đến để luyện tập cả.

Phim sex Yua Mikami JAV idol xinh đẹp cực kỳ

Để thay đổi không gian vắng lặng và sự kiềm nén của bản thân từ nãy giờ nên anh ấy quyết định sẽ lại gần để gạ gẫm trực tiếp cô gái trẻ và mong rằng sẽ nhận được một điều gì đó đặc biệt từ nàng. Đúng thật là với một người có vóc dáng ngon lành như cô gái ấy sex nhat ban thì sự dâm đãng trong nàng cũng to lớn không kém bộ ngực ấy.

Miệng thì từ chối liên tục nhưng khi tay anh chạm vào ngực của cô ả thì nàng đã không hề có một chút hành động gì để ngăn lại điều đó. Thậm chí khi anh ta đưa miệng vào mút thì nàng còn rên lên vài tiếng vì quá sung sướng với những gì mà anh chàng cơ bắp đó mang lại cho mình hôm nay.