Sex địt gái xinh trong mùa hè nhễ nhại

Copy link

Mùa hè năm ấy, tôi đã gặp được em nàng ấy, một cô nàng nóng bỏng và xinh đẹp. Trong một căn phòng, cô nàng đang gập quần áo mặc một chiếc áo 2 dây lộ ra 2 quả ngực và chiếc quần ngắn tới bẹn khiến chàng trai không ngừng nhìn vào chỗ đó. Khi gập quần áo xong, nàng bò dần về phía anh chàng đang nghịch điện thoại, rồi phẩy phẩy cổ áo ngực to kia.

Xem phim sex địt gái xinh trong mùa hè nhễ nhại.

Cô gái rơi đi, anh sờ xuống dương vật đang cương cứng. Tiến lại gần phía phòng ngủ, nhìn lén qua khe ngực, cô gái đang thay quần áo. Cậu thanh niên nhìn thấy thân thể với 2 quả ngực khủng mà thòm thèm. Đến tối, cả nhà ăn tối tại nhà với các món sasimi. Anh chàng ngồi gần phía em ấy mà không ngừng nhìn về phía 2 quả ngực để lộ ra đó. Sau khi ăn xong, đang nằm trong phòng, cô gái bước qua mắt anh trong khi chỉ mặc quần lót. Ngồi trong phòng ngủ, cô gái ngồi dạng háng 2 chấn ra để lộ ra bẹn của nàng, rồi cô lại nằm xuống cạnh anh để 2 quả vú khủng. Như vậy ai mà chịu nổi.

Sáng hôm sau, anh chàng ngủ dậy muộn phải để mẹ gọi dậy rằng sang gọi bạn gái dậy. Sang tới phòng của nàng, nàng đang mặc chiếc áo 2 dây hở ra vú. Ngồi xuống kéo chiếc váy lên để lộ ra quần lót. Anh ta nhanh chóng dùng tay bóp lấy 2 quả ngực, leo lên người cô bạn rồi bú lấy 2 quả vú to tròn. Dùng 2 đầu tay mân mê 2 đầu ngực. Cúi người xuống dùng mồm bú lấy 2 bộ ngực bự của em nàng. Cúi người xuống, kéo chiếc quần lót của bạn gái ra, chàng trai cúi xuống, bú lấy chiếc lồn đang nứng và nhầy nhầy nước kia. Sau đó lại dùng 2 ngón tay móc lấy bím đang chảy nước từ âm hộ ra.