Sex JAV cô thư ký thực tập xinh đẹp

Copy link

Cô thư ký thực tập xinh đẹp là một thể loại phim sex xxx phang nhau quá dữ dội. Meirin ứng tuyển vào vị trí thư kí của một công ty lớn, cô đã chuẩn bị cho ngày hôm nay rất kĩ để được nhận vào vị trí thư ký chính của giám đốc công ty. Tuy nhiên mọi thứ cô không thể ngờ đó là ngoài cô còn có một ứng viên cũng đạt được như cô, cuối cùng giám đốc của công ty đã đưa ra cho cô một yêu cầu bí mật giữa cô và anh. Đó là anh yêu cầu cô quan hệ với nhau.

Nếu mà hợp thì không những cô sẽ trở thành thư kí của công ty mà đồng thời cô cũng trở thành người yêu anh, không bỏ qua cơ hội này cô lập tức đồng ý. Anh giám đốc cũng hoàn toàn bất ngờ trước thái độ hợp tác của cô.

Vì đã có sự chuyển bị từ trước nên cô hoàn toàn không bất ngờ trước yêu cầu của anh, khi được yêu cầu cô đã lập tức ôm lấy anh, sau đó cô hôn anh. Cô cũng yêu cầu anh bóp lấy ngực của mình và cởi áo của mình ra để cho anh có thể xoa bóp ngực của mình một cách dễ dàng hơn.

Anh giám đốc lúc này đã hoàn toàn đắm chìm trong nhục dục mà cô mang lại, anh cởi áo ngực cô sau đó liếm ngực cô một cách mê dại, sau đó a từ từ cởi quần cô ra, rồi dùng ngón tay giữa của mình ngoáy mạnh vào lồn cô khiên cô ướt nhẹp cả vùng âm đạo. Sau đó cô lại chủ động dùng miệng và ngực của mình chà mạnh vào dương vật của anh làm cho anh không chịu nổi, và cuối cùng anh cũng đè cô ra đụ tại chính văn phòng của mình.