Thầy giáo dạy bơi địt đụ học trò của mình

Copy link

Aoi Nakashiro là cô nàng xinh dễ và dễ thương, mái tóc ngắn ngang vai và gương mặt trẻ trung làm người khác có cảm giác như em vẫn đang chỉ là một học sinh thôi vậy. Đường nét vẫn xinh đẹp vô cùng dù em đã chuẩn bị kết hôn rồi, anh người yêu đã cầu hôn vào một thàng trước, cả hai chuẩn bị kết hôn vào cuối năm nay.

Dù vậy cô nàng vẫn rất vui vẻ như một cô nàng độc thân thực thụ vậy, vì thật tâm em ấy cũng xxx viet sub không quá nặng tình với chàng trai này, chỉ là anh ấy rất tốt, gia cảnh công việc đều ổn, trai khôn dựng vợ gái lớn gả chồng vừa hay Aoi Nakashiro lại mới ra trường đã đến tuổi lập gia đình rồi, hơi sớm nhưng cô gái này là tuýp người an phận như vậy, sẽ không ngông cuồng vì tuổi trẻ mà đánh mất tương lai tốt đẹp yên ổn của mình.

Sex HD thầy giáo địt nhau với cô học trò xinh đẹp

Một ngày nắng hạ đẹp trời cô ra đường đi siêu thị mua đồ thì gặp một chàng trai trông rất quen, anh ta nhận ra cô vì là bạn học thời niên thiếu, trông cũng khá điển trai cao to sáng sủa nên cô cũng tiếp chuyện đôi ba câu, anh ấy để ý chiếc nhẫn ngón áp út của cô nhưng được nghe giải thích rằng đó chỉ là đính hôn mà thôi thì thở phào nhẹ nhõm, mình hoàn toàn có cơ hội cướp lấy nàng, mối tình đầu xinh đẹp mà kể cả em có chồng rồi thì có sao, chỉ cần muốn là được thôi.

Anh ta chủ động tiếp chuyện xem cô biết bơi chưa nếu chưa anh ấy sẽ dạy cho, đi bơi rất tốt cho sức khỏe và còn mát mẻ nữa. Cô gái đồng ý và khi thấy nàng trong bộ bikini hai mảnh anh đã ngây ngất, hai người làm tình ngay bể bơi vắng vẻ luôn.