Thợ chụp ảnh chén luôn em người mẫu xinh xắn

Copy link

Xem sex hay anh thợ chụp ảnh địt lồn em người mẫu dâm đãng. Cũng cùng làm gái mại dâm như chị gái của mình nhưng Emi Sakurai lại có cách làm việc vô cùng khác xa với người chị của mình. Thay vì đợi khách tìm đến mình thì bản thân nàng lại muốn tự tìm kiếm cho mình những người khách đó, đây thực sự là một hình thức khá mới mẻ đối với cái nghề mại dâm này, nhưng nó lại mang đến cho nàng cảm giác tuyệt vời hơn khi người đàn ông mà mình chọn có thể là người khiến cho mình có được cảm giác thoải mái khi được phục vụ cho anh ấy.

Thêm sex mát xa dành tặng cho anh em nữa này.

Đụ người mẫu JAV

Hôm nay cũng như mọi ngày, nàng bắt đầu giăng bẫy một chàng trai trẻ phải toàn tâm toàn ý muốn được làm tình với mình. Cô ấy thuê đến nhà mình một anh thợ chụp ảnh khá bảnh trai và có bề ngoài cũng khá là mạnh mẽ. Cô ấy xuất hiện với bộ đồ lưới xuyên thấu vô cùng gợi cảm, nó khiến cho anh thợ chụp ảnh có vẻ khá choáng ngợp với một tình huống như thế này.

Thế nhưng anh cũng phải bắt đầu vào làm việc vì đó chính là cách mà anh kiếm tiền lo cho bản thân mình. Nhưng thay vì được nhận tiền sau khi làm việc xong thì anh lại phải nghe cô gái ấy nói rằng mình không có tiền, cô ấy cung cấp cho anh một số dịch vụ bên mình và nếu như anh đồng ý thì cả hai có thể làm tình để bù lại khoản tiền mà cô thiếu anh hôm nay.

Nghe thì có vẻ khá hợp lý nhưng anh vẫn phải suy nghĩ thêm một lúc vì sợ bản thân mình sẽ bị lừa đảo. Nghĩ thông suốt một chút thì anh cũng đã chấp nhận cho cô ta phục vụ mình với cách chi trả chính là số tiền mà cô ta còn thiếu mình hôm nay.