Vợ đi vắng chồng gọi gái massage tới nhà

Copy link

Ngồi chơi bấm điện thoại thì anh chàng đã có vợ này đã oder một dịch vụ massage tại nhà trong lúc bà vợ đã đi vắng. Yuri Honma là nhân viên massage tại nhà cho khách hàng có nhu cầu. Anh chồng kia nằm lên bàn massage rồi em gái dùng bàn tay uyển chuyển của mình để bóp đều lên cơ thể của người đàn ông này. Người con gái có bầu ngực căng tròn núng nính làm cho anh chàng này có vẻ vô cùng thích thú.

Xem sex gai xinh vợ đi vắng chồng gọi gái massage tới nhà tận hưởng.

Sau đó cô còn ngồi lên đùi để cọ cọ liên tục dương vậy vào chiếc bướm xinh đẹp để làm cho con cu sướng lên. Cởi chiếc quần lót đã thấy con chim cương cứng lên thì cô gái sờ vào đó sóc lọ không ngừng. Tiếp đó nàng cởi chiếc quần lót của mình cọ cọ liên tục vào dương vật làm cho người đàn ông này sung sướng. Không thể chịu đựng được nữa thì cô kéo tay của anh khách hàng sờ vào bầu ngực của mình bóp lấy nó liên tục thật sướng bàn tay. Chuyển sang màn chịch nhau khi em gái đút lấy con cu vào sâu bên trong lỗ bướm chịch nhau phành phạch cùng với người đàn ông này. Những tiếng rên rỉ không ngừng phát ra nghe thật là sướng lỗ tai.

Màn massage đầu tiên kết thúc thì tới màn tắm rửa ở trong tắm. Cô nàng bôi xà bông lên người anh chàng rồi dùng háng của mình cọ cọ liên tiếp chiếc bướm vào đó. Tắm rửa sạch sẽ xong thì đưa người chủ nhà ra bên ngoài để cùng nhau thư giãn. Cô gái vẫn làm những hành động khiến cho anh chàng vô cùng thích thú bởi kĩ năng của em gái là cực đỉnh. Nhìn cô nàng bú lấy con cu của anh ta liên tục thật là ngon lành làm cho dương vật cương cứng lên.