Vợ ở nhà một mình tìm trai trẻ để đụ

Copy link

Sex JAV gái lồn thâm đen nứng tình muốn đụ địt cho bớt nứng. Một người vợ dâm đãng Nanami Mineda không chỉ chung thủy với duy nhất người chồng của mình mà còn làm tình với cả người đàn ông trẻ khác mà cô ta quyến rũ được qua mạng. Chuyện là chồng em là một doanh nhân thành đạt thường xuyên bận rộn với những công việc và đối tác của mình, rảnh thì lại hẹn bạn đi chơi gold chứ không hề quan tâm hay tổ chức những chuyến đi chơi hâm nóng tình cảm với vợ.

Trong khi Nanami Mineda thì lại rất hiền lành chăm chỉ ở nhà làm một người dâu hiền vợ đảm, dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa luôn chu đáo và gọn gàng là đức tính của người phụ nữ này. Thế nhưng lâu dần sự lạnh nhạt của chồng làm người đàn bà dần mất đi lý trí vốn có về sự chung thủy, cô tự tìm cách giải thoát cho mình bằng những cuộc vui bên những người đàn ông khác.

Phim sex hay cô vợ nứng lồn thích ngoại tình

Cô ra nhập một câu lạc bộ tòm bạn tình free trên mạng và ghép cặp được với một anh chàng khá là trẻ trung, biết chồng thường xuyên không ở nhà mà lại đi đánh gold với bạn nên cô nàng đánh liều hẹn chàng trai ấy về nhà mình để hú hí.

Lần đầu gặp mặt như đã quen từ lâu, hai người cực kỳ ưng ý nhau và nhanh chóng trao cho đối phương những cái hôn nút lưỡi ướt át đầy dục tính. Sự hứng thú của cả hai bắt đầu tăng lên khi những va chạm xác thịt của cả hai dần mạnh bạo hơn. nhìn trẻ nhưng kỹ năng của chàng trai cực kỳ xịn, làm cho Nanami Mineda sướng rên lên khác hẳn với ông chồng nhàm chán. Cuối cùng cả hai chịch nhau cực đã với đủ mọi tư thế cho đến khi cùng nhau lên đỉnh khoái lạc nhân gian xuất tinh đầy ra ngoài mới thôi.