Vui vẻ với dương vật to của bạn trai

Copy link

Hôm nay cô gái ấy rủ bạn trai mình đến nhà chơi, có thể nhìn thấy được em đang rất nứng khi gọi chàng đến nhà mình như thế này, cảm giác mong muốn được phê hơn nhiều càng khiến cho nàng có vẻ như được hài lòng và thỏa mãn cơn sướng. Chàng trai nhìn thấy bạn gái mình đang nứng như thế, em còn có những hành động khiêu dâm bằng cách banh mông mình ra hiện rõ một cái lồn đang nứng khiến cho anh nứng lên thêm nhiều. Chàng trai dùng các ngón tay mình di chuyển tiến đến bên cạnh cô gái, chàng nhấp nhô vô trong lồn nhịp nhàng. Một ngón, hai ngón tiến vô trong âm hộ làm nó giãn rộng và chảy thêm khá là nhiều nước, cả hai dường như rên rỉ liên tục các âm thanh sung sướng khiến đối phương có vẻ như hài lòng thêm nhiều nữa.

Lúc đó chàng trai nhìn ngắm lấy thân hình của đối phương trong sự sung mãn, rồi đưa con cặc mình em mau chóng há miệng mình ra bú liếm nó không ngừng trong cơn say mê muốn lên đỉnh. Chàng trai cố gắng nhấp đều đưa con cu mình lên miệng của nàng ấy, cảm giác này khiến cho cơ thể đối phương nóng lên và sung mãn mỗi lúc một nhiều cực phê.

Anh chàng là một con thú điên dại khi cô nàng chính là kẻ đã đánh thức nó, anh điên lên rồi cầm lấy con cu kia chàng đâm sâu vào âm hộ nàng ấy. Với những cú nhấp đều nhịp nhanh hơn mỗi lúc một nhiều, nàng ấy dần không kiềm được cảm xúc mang lại cho bản thân hơn, gã đàn ông đụ em qua nhiều kiểu khác nhau mỗi lúc như thế đều đưa lấy con cu có thể tiến vào sâu hơn trong lồn nhấp đều đưa cặc chạm vào điểm G nên mỗi lúc như vậy cô đều la lên vì sướng.

Vui vẻ với dương vật to của bạn trai