Vụng trộm cùng cô vợ xinh đẹp của bạn thân

Copy link

Xem sex vụng trộm với cô vợ xinh đẹp của bạn thân. Chồng của Amin Nina trở về nhà với một tâm trạng vô cùng vui vẻ, anh ấy nói rằng mình gặp lại một người bạn cũ năm xưa khi còn học chung, bọn họ vô tình gặp lại nhau ngay tại công ty sau nhiều năm xa cách. Bây giờ anh đã là một người trưởng phòng với nhiều quyền lực trong công ty, tuy bạn thân của anh chỉ mới đến đây làm việc một hôm và dưới quyền của chồng nàng nhưng bọn họ vẫn tỏ ra rất vui vẻ đối với nhau như ngày xưa. Dắt người bạn ấy về nhà, anh muốn cùng bạn mình trò chuyện đến khuya với một chút bia.

Lâu lâu mới thấy chồng vui vẻ như thế, cô vợ trẻ nhanh chóng vào bếp chuẩn bị thật kỹ một buổi tiệc nhỏ và cùng với họ ngồi ăn uống cười nói vui vẻ cho đến tận khuya. Vì nhà khá chật nên bạn của anh đành ngủ cùng phòng với hai vợ chồng họ. Chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như đêm đó chồng nàng không dở chứng thèm làm tình. Anh bạn thì đang nằm ngay bên dưới đó mà anh ấy vẫn muốn làm tình với vợ và hứa rằng sẽ làm mọi trong yên lặng.

Sex hay vụng trộm với vợ bạn thân

Nhưng cho dù có cố làm nhẹ nhàng như thế nào cũng phát ra tiếng, người bạn của anh vô tình thức dậy và nghe thấy âm thanh đó nên cố tình giả vờ như đang ngủ. Anh nằm đó và hiểu được chồng của nàng là một người không đủ bản lĩnh như một người đàn ông thực thụ, anh ấy không thể nào làm cho vợ của mình được thỏa mãn. Sáng hôm sau khi cả hai cùng dậy đi làm, được một lúc thì chàng bạn thân của chồng nàng quay lại và nói rằng bản thân anh sẽ thay thế chồng của cô ấy làm điều đó cho nàng.

Sex hay vụng trộm với vợ của thằng bạn thân sex phụ đề quá đỉnh.