Cô vợ dâng hiến cơ thể của mình cho chủ nợ

Copy link

Kei Mimori đã kết hôn đang sống hạnh phúc cùng với anh chồng của mình. Nhưng đến một ngày có mấy tên chủ nợ tới tìm tận nhà của vợ chồng để đòi nợ. Nhưng nhiều lần tới thì đều không gặp bởi anh chàng đi làm hoặc là đi trốn nợ. Mấy tên đó tới nhiều người nhìn thấy nàng với vẻ ngoài xinh đẹp nên đã sàm sỡ cô nhưng em không thể làm gì bởi chồng của cô đang nợ rất nhiều tiền của họ.

Anh chồng đi trốn nợ có hẹn với vợ ở cầu để cho vợ đón vào nhà khi mà không có mấy tên chủ nợ tới tìm. Nhưng đúng lúc đó mấy tên đó rình biết được ông chồng đã về nên họ đã vào tận nhà để tìm gặp. Người đàn ông này sợ hãi rồi mấy tên chủ nợ bắt đầu định lôi người chồng đi để định đánh đập nhưng cô vợ lại ngăn cản và cầu xin không cho họ mang anh chồng đi. Thế là họ nhắm tới đối tượng là cô vợ. Anh cấp dưới ôm lấy nàng vợ vào rồi bóp lấy bầu ngực căng tròn rồi sau đó thì hắn ta còn cởi quần ra để bắt nàng bú lấy con cu của người đàn ông này ngay trước mặt anh chồng. Anh chồng này ngậm ngùi chỉ biết cúi đầu nhìn vợ của mình phải bú lấy con chim của người đàn ông khác.

Phim sex JAV cô vợ dâm lồn địt nhau với chủ nợ của chồng.

Sau đó bế cô vào trong giường rồi sex cùng với nàng. Hắn ta cầm lấy chiếc quần lót cọ cọ liên tục vào âm hộ làm cho nàng ta sung sướng rên rỉ liên tục. Người chồng ngồi trong góc nhìn vợ rên mà đau lòng. Tiếp đó cùng lúc 2 người đàn ông chủ nợ bắt nàng sex cùng với nhau thật điên cuồng. Và người con gái này cũng làm cho 2 người đàn ông này sung sướng lên đỉnh.