Loạn luân JAV địt 3 cô gái mông bự

Copy link

Kurea Hasumi đang là học sinh cấp 3 có vẻ ngoài xinh đẹp nên nhiều người đàn ông chú ý. Em rất ghét những người đàn ông trung niên thích gặm cỏ non. Nhưng lão ta đã dùng tiền để mua được cô nàng. Tsubasa Hachino với tính cách mạnh mẽ nhưng khá là dâm đãng thích chơi trò tình dục nên cũng đã cặp kè với gã trung niên đó. Kaho Imai thì xinh đẹp luôn thích tình 1 đêm.

Phim loạn luân jav hd JAV địt 3 cô gái mông bự đã.

Hôm nay cả 3 em gái đều bị đưa về một chỗ của tên trung niên đó rồi hắn ta cho 3 cô nàng mặc bộ đồ lót sexy như là cô dâu vậy. Sau đó hắn ta đè đưa con cu ra cho từng nàng bú lấy nó cho dương vật cương cứng lên. Đôi bàn tay của mấy em gái cùng nhau sóc lọ vào dương vật của ông chú trung niên rồi lại cùng nhau bú lấy nó thật là ngon lành. Họ cứ thay nhau bú lấy con chim liên tục không ngừng làm cho nó càng lúc càng cương cứng lên. Khi con chim đã sướng quá rồi thế là nó bắn vào mồm của một cô nàng có mái tóc dài.

Sau đó người đàn ông này chơi từng em vào từng ngày. Đầu tiên chính là người con gái có mái tóc dài đó với thân thể nuột nà và bầu ngực căng tròn. Đôi bàn tay của lão sờ vào bầu ngực bóp lấy nó liên tục. Gã ta dùng lấy con cu cọ cọ vào âm hộ rồi trao cho em nụ hôn ngọt ngào. Hắn bắt em vành chiếc bướm ra để ngắm nhìn nó từ đằng sau. Tiếp đó cúi đầu vào liếm khe đít không ngừng thật là ngon lành. Chưa dừng lại ở đó gã đút lấy con cu vào lỗ bướm chịch nhau thật điên cuồng cùng với cô nàng. Còn 2 em gái nữa mỗi ngày người đàn ông này chơi một cô.