Cưỡng bức nữ đồng nghiệp lồn đẹp khỏi chê

Copy link

Xem sex mới phập đụ cưỡng bức cô gái với cái lồn quá đẹp. Công việc ở công ty quá chán nên Miori ikawa quyết định vào nhà vệ sinh thủ dâm một chút để lấy lại tinh thần. Nàng là một người con gái khá xinh đẹp và vóc dáng cũng không phải dạng vừa, thế nhưng vì quá chăm lo cho công việc và tương lai của mình nên cô chưa muốn bắt đầu cho bản thân một tình yêu chứ không phải là vì không có ai muốn yêu một cô gái như nàng. Ngồi tựa mình trong phòng vệ sinh chật hẹp, nàng gác hai chân lên bồn vệ sinh rồi nhẹ nhàng dùng ngón tay xoa nhẹ hột le của mình.

Cảm giác đê mê sung sướng khiến cô gái trẻ chỉ muốn rên la thật thỏa thích, thế nhưng không muốn bị người khác nghe thấy nên nàng đành phải kiềm nén lại điều đó. Tuy không có người yêu nhưng cô luôn giữ cho mình một cái lồn sạch sẽ thơm tho không một cọng lông, bản thân nàng thích được như thế chứ không phải vì muốn ai đó nhìn thấy.

Sex JAV cưỡng bức nữ đồng nghiệp

Một tay xoa ngực, một tay xoa lồn, cảm giác này thật sự khiến nàng run rẩy hết cả tay chân vì quá sung sướng. Không có nhiều thời gian, vừa đạt được khoái cảm nàng đã nhanh chóng nhét vội cái quần lót vào trong túi áo rồi đi nhanh vào văn phòng làm việc.

Không ngờ rằng vì quá hậu đậu nên cô đã đánh rơi nó trên dọc đường đi, chàng thanh niên đồng nghiệp của cô đã vô tình thấy được và nhặt chiếc quần lót dính đầy nước lồn đó đem vào với âm mưu chinh phục người con gái ấy. Nàng bị hắn đe dọa rằng sẽ nói điều này với những người khác nên đành để cho hắn thoải mái chơi đùa với cơ thể nóng bỏng của mình như một con nô lệ tình dục thật sự.