Địt cô em bán bảo hiểm nhân thọ

Copy link

Hana Haruna đang là nhân viên bán bảo hiểm mới vào nghề nên vẫn chưa bán được cái bảo hiểm nhân thọ nào. Mặc dù em rất chăm chỉ đến tiếp thị từng nhà rồi đến cả công ty để tư vấn nhưng có vẻ chưa có ai có nhu cầu muốn mua bảo hiểm của em. Rất chán nản thì nàng đi về nhà gặp ngay anh chồng đang trong sex nhật bản tình trạng say sỉn. Nhìn thấy cô vợ về nhà lão ta liền kéo em lại để bóp lấy quả ngực căng tròn núng nính sờ thật là sướng cả bàn tay. Ngón tay của anh chồng mân mê vào đầu ti kéo dài nó ra rồi sau đó em phải quỳ dưới chân để bú lấy con cu của anh chàng liên tục. Cô còn dùng cái bầu ngực cực khủng của mình để lắc lắc lấy con cu ở bên trong khe ngực khiến cho nó sướng. Sau một lúc vật vã bú lấy dương vật thì nó đã xuất tinh bắn đầy trong mồm của nàng.

Hôm sau cô nàng đã thay đổi cách ăn mặc sexy hơn để lộ ra ưu điểm là bầu ngực của mình khiến cho anh khách hàng chỉ nhìn vào đó để nghe em tư vấn bảo hiểm. Ngay lúc đó lão ta đề nghị là đến khách sạn bàn công việc sẽ được hiệu quả hơn và cô nàng hiểu ý và vì muốn bán được bảo hiểm nên đã cùng với anh khách hàng tới đó.

Khi vừa vào trong nhà nghỉ thì lão ta liền lao vào người em như con thiêu thân vậy sex điên cuồng cùng với em gái này. Nàng thì cứ chiều lão ta để cho ông ta sướng rồi mau bảo hiểm của mình. Cô gái còn phải bú lấy con cu của lão liên tục để cho nó cương cứng lên rồi sau đó thì chịch nhau say mê đưa lão lên đỉnh rồi mua bảo hiểm.