Em học sinh bị xâm hại tình dục

Copy link

Sora Kamikawa đang vệ sinh cá nhân ở trong nhà tắm còn bà mẹ chuẩn bị xong thức ăn thì đang vội đi làm vì chuẩn bị muộn làm. Có tiếng gọi của những anh bạn hay rủ cô con gái đi học bà mẹ tưởng là bạn thân mà không biết đó là mấy tên hay xâm hại tình dục của em nên đã bảo chúng là cô con gái đang ở trong nhà. Họ đi vào tìm em nhưng nàng thì trốn trong nhà tắm bị chúng lôi ra bên ngoài.

Đẩy nàng ngồi xuống ghế sofa rồi 2 tên đó cùng lúc cởi quần ra luôn để bắt em bú lấy con cu của mấy tên này. Nàng không chịu bú nhưng bị chúng vành mồm ra để đưa dương vật vào trong mồm mút lấy nó cứ chùn chụt thật là điên cuồng. Con chim càng cương cứng lên thì nàng càng phải tiếp tục bú mãnh liệt hơn. Người con gái này phải bú từ con cu bên này sang con cu bên kia để làm cho dương vật của họ sướng rồi xuất tinh. Sau một lúc hành hạ em bắt cô điên cuồng với 2 con chim này thì nó cũng đã xuất tinh bắn đầy trong miệng của em. Mấy tên đó bỏ đi để lại nàng trông thật là thảm hại.

Phim sex 3x ko che em học sinh bị xâm hại tình dục bởi nhiều thằng đàn ông.

Một lần khác khi đi học về nàng buồn vệ sinh quá nên đã đi vào vườn của một nhà nào đó rồi đã đi tiểu. Nhưng không ngờ em lại bị chủ nhà nhìn thấy rồi bắt nàng lại vào trong nhà. Nói chuyện một lúc rồi lão ta bắt em chổng mông lên để đánh vài phát vào mông. Sau đó đưa nàng vào trong phòng rồi đè nàng xuống để sex cùng nhau thật là phê. Nàng thật là thương khi bị xâm hại tình dục từ trẻ tới già. Bây giờ cô đang phải bú con cu rồi chịch nhau với một ông già.