Gã hàng xóm biến thái thích chịch

Copy link

Phim sex cô em hàng xóm dâm đảng thích đụ trai. Minori Kawana đã từng nói với chồng của mình về chuyện trong khu chung cư này thường xuyên có một gã đàn ông lạ mặt hay dòm ngó nhà mình nhưng chồng nàng lại không hề quan tâm đến điều đó, anh chỉ cố trấn an vợ mình rằng khu này khá an ninh nên không sợ sẽ có chuyện gì xảy ra. Bản thân nàng là một người phụ nữ yếu đuối nên rất sợ sẽ có một ngày gã biến thái ấy tấn công vào nhà mình, lúc đó chắc chắn nàng sẽ chẳng biết phải làm như thế nào.

Xem sex gã hàng xóm đụ địt gái

Đúng thật thì như những gì nàng đã từng nghĩ, gã đàn ông đó cuối cùng cũng có cơ hội đột nhập vào nhà vợ chồng họ một cách khá dễ dàng khi chồng cô ấy đi làm gấp đến mức quên đóng cửa nhà. Vốn đã để ý từ rất lâu nên hắn ta đã nhanh chóng phát hiện ra được điều đó và vào nhà của bọn họ ngay khi có thể. Thay vì lục lọi khắp nơi để tìm đồ quý giá thì người đàn ông này lại vào bếp tìm đồ ăn vì nghĩ rằng ở nhà hiện không có ai.

Thế nhưng đang ăn ngon mbbg xxx lành thì cô gái ấy đi tắm ra và phát hiện. Nàng run sợ đến mức miệng tê cứng chẳng thể nào cất lên được lời nào. Lúc này hắn ta đã nhanh chóng siết chặt cô ta với vòng tay mạnh mẽ của mình. Lúc này thì cho dù cô gái ấy có cố gắng vùng vẫy đến mức nào đi nữa thì cũng chẳng thể thoát được gã đàn ông biến thái đó. Vì ở chung cư phòng cách âm nên nàng có la lớn đến cỡ nào đi chăng nữa thì bên ngoài cũng chẳng có ai nghe được lời cầu cứu của nàng. Cô gái tội nghiệp đành phải để cho gã đàn ông đó thoải mái hãm hiếp mình.