Liếm hết cây dương vật không che

Copy link

Cô gái này hôm đó bắt được một gã đàn ông trung niên được quen trên mạng, cảm nhận sự ham muốn lấy thân hình nhau làm cho gã đàn ông đó không ngừng quyến rũ nàng bằng những lời mật ngọt và câu chuyện khác nhau. Với số tiền trả cho nhau vô cùng lớn, nàng Miyu Morita càng khẳng định được cơn sướng của mình đến cho anh khi đến nơi. Cô gái di chuyển đến bên cạnh gã đàn ông đặt lên đôi môi kia một nụ hôn nồng cháy nhịp nhàng dùng các ngón tay đưa vô trong lồn khiến người phụ nữ không thể nào kiềm được cơn sướng đó. Em nhận thấy anh như nứng hơn rồi cầm lấy con cu kia cho vào trong mồm say mê bú liếm nó, một sự sung mãn khiến cho cả hai dường như vui sướng hơn mỗi lúc một nhiều.

Anh ngắm nhìn em trong sự sung sướng dành cho nhau nhiều hơn bao giờ hết, cô gái xinh đẹp tiến đến bên cạnh cầm lấy con cu của anh tha hồ bú rồi banh lồn ra, cái âm hộ nóng bỏng như thế kia khiến cho chàng trai đó dường như phê hơn hẳn. Chàng trai được em bú cu giờ đây anh được bú lồn nàng.

Ban đầu, chàng dùng các ngón tay đút vào âm hộ nó dần giãn rộng thêm hơn nữa, rồi cúi người xuống dùng miệng mà liếm quanh thân hình đó, một sự sung mãn đến cho cả hai như được hài lòng đến tuyệt vời hơn bao giờ hết. Cô gái xinh đẹp được anh đụ nhanh hơn, với cú nhấp nhanh và mạnh đưa em lên đỉnh của sự sung mãn cực đỉnh. Anh như điên dại đụ cô qua nhiều kiểu khác nhau, chàng nhận thấy rất là hài lòng khi bỏ tiền đê thưởng thức thân hình xinh đẹp và cái lồn ngon như thế này.

Liếm hết cây dương vật không che