Vợ bán thân trả nợ cho thằng chồng ngu dốt

Copy link

Mio Fukada có một người chồng làm nghề xây dựng, nhưng đợt này công ty chồng cô làm ăn thua lỗ gần phá sản, các chủ nợ thì liên tục đến nhà đòi tiền, không còn cách nào khác anh đành vay tiền của xã hội đen, nhưng tên xã hội đen yêu cầu anh buổi tối dẫn theo vợ đến nhà hắn uống rượu thì hắn sẽ cho anh vay tiền, không còn cách nào khác anh đành phải dẫn vợ mình đến nhà hắn uống rượu.

Sau khi uống rượu với anh thấy anh đã say thì hắn quay ra ôm cô, hắn đè cô ra trên ghế sát một bên anh đang ngủ. Hắn kéo quần cô xuống, hắn vứt áo cô, mặc cho cô than khóc, cầu xin. Càng thấy cô cầu xin hắn, hắn ta càng khoái chị.

Sex HD vợ bán thân trả nợ cho chồng

Hắn bóp ngực cô, một tay thì móc xuống lồn cô. Sau đó hắn kéo hẳn quần phim sex hay cô ra, hắn hiếp dâm cô ngay bên cạnh người chồng đang ngủ của mình, trong quá trình hiếp dâm cô hắn liên tục đe dọa cô nếu nói chuyện này cho chồng mình thì hắn sẽ không cho chồng cô vay tiền nữa, nên không còn cách nào khác cô đành cho hắn đụ cô như chồng của mình vậy.

Sáng hôm sau anh tỉnh dậy thì rất vui mừng vì hắn ta cho anh vay tiền. Còn sau đó là chuỗi ngày sống trong địa ngục với cô, hắn yêu cầu cô quan hệ với hắn bất cứ lúc nào hắn thích, tại bất cứ nơi nào. Và cái gì đến cũng đến, dần dần cô trở nên thèm khát hắn, cô thấy bứt rứt nếu thiếu cái con cặc kia, và cô dần dần trở thành nô lệ cho hắn, cô sống phụ thuộc vào hắn.

Sex Nhật cô vợ bán thân trả nợ cho chồng.