Nữ học sinh mới lớn ko che

Copy link

Hôm nay cô gái phải vội đi học về nên không chuẩn bị kịp cho mình bữa ăn tối sao cho đàng hoàng nên đã cùng chung với gã đàn ông kia cũng chính là tình nhân của em gái xinh dùng bữa tối ngay trong khách sạn cực kỳ vui vẻ, sự ham muốn dục vọng như bùng lên mãnh liệt trong thân hình hai con người lúc đó thêm nhiều hơn nữa. Chàng trai nhìn ngắm lấy em trong cơn sướng tình dường như bùng lên thêm nhiều, anh nhìn ngắm cô gái trong ánh mắt ham muốn dục vọng như thế kia, em cũng hiểu được liền tiến đến bên cạnh hôn lên đôi môi anh một nụ hôn nồng cháy như muốn xé toang âm hộ của cô ra thêm nhiều hơn bằng các ngón tay kia, khi bên trên môi chạm môi đá lưỡi qua lại với nhau còn bên dưới thì cái lồn xinh đẹp kia đang được khai phá một cách nhịp nhàng sung sướng, cảm giác lúc đó dường như khiến cho cô phê hơn nhiều.

Anh nhấp nhô lấy các ngón tay mình di chuyển lên xuống bên trong lồn khiến cho cô em xinh tươi dường như phê hơn hẳn, miệng nàng rên lớn thành tiếng càng khiến cho anh chàng hài lòng hơn rồi tiến đến gần bên cạnh, anh dùng lấy các ngón tay mình xoa đều lên cơ thể em nhịp nhàng cầm luôn con cặc mà đút vô cổ họng ra lệnh cho cô mau chóng bú nó.

Nữ học sinh mới lớn ko che

Rất là ngoan ngoãn, em say mê với con cặc to và dài này, cực kỳ sướng khi được nữ học sinh này bú. Nhìn ngắm em bú xinh đẹp và dễ thương, nàng bú hai viên tinh hoàn bên dưới luôn cho anh trong khi bàn tay thì sục liên hồi lên con cặc chàng ấy. Cả hai đều vui vẻ khi được làm tình chung với nhau cực kỳ sung sướng thỏa mãn hơn nhiều.