Rủ gái đến nhà rồi chịch sướng

Copy link

Anh chàng này vui vẻ khi mà ông bố lại quan tâm mình đến như thế, vì sợ chàng trai không biết làm tình nên hôm đó ông đã rủ một em gái xinh trong khu phố để cùng nhau vui vẻ chung với chàng ta. Cảm giác khi được nhìn ngắm lấy em anh có vẻ như thỏa mãn hơn nhiều nhưng vì bận công việc nên anh chàng không thể nào chăm lo cho cô em gái được nhiều hơn. Sự ham muốn dục vọng như bùng lên thêm nhiều, cảm giác anh chàng đang thèm thuồng như thế nên khi đợi bố rời đi, cô gái không có ít lần đến quấy rối tình dục đối với gã đàn ông kia thêm nhiều. Sự sung sướng dục vọng như bùng lên trong thân hình cô gái nhỏ, em dường như không thể nào nhịn được anh lại đáp ứng theo dục vọng mình và đặt lên đôi môi kia một nụ hôn nồng cháy vô cùng kích dục và sung sướng.

Sự ham muốn dành cho cả hai con người như không kiềm thêm được, em nhanh chóng cầm lấy con cu chàng trai cho vô mồm mình say mê bú liếm. Cô bú nó từ chiều dài dọc theo lên xuống dưới đầu khấc rồi di chuyển nhanh theo nhịp cùng hai viên tinh hoàn khiến cho cô em say mê hơn hơn nhịp nhàng thêm nữa.

Rủ gái đến nhà rồi chịch sướng

Anh ấy mới bắt đầu banh lồn cô ra, những ngón tay di chuyển lên xuống một cách tự nhiên khiến cho nàng có vẻ không kiềm lại được và càng sướng hơn khi con cu của anh được di chuyển chạm đến cái lồn dâm đãng này. Nhẹ nhàng, anh nhấp đều nhịp các cú nắc đâm đúng điểm G trong âm hộ khiến cho cô lên đỉnh sung mãn, chàng còn sướng hơn và nắc đều nhanh hơn nữa làm cho cô sung sướng lên đỉnh miệng rên rỉ liên hồi quá đã.