Sex thiên địa loạn luân với con gái và bố già

Copy link

Xem phim 3x phụ đề loạn luân bố con cực hay. Marina Shiraishi tức tốc chạy về nhà vì nghe mọi người nói rằng bố của mình bị tai nạn khá nghiêm trọng đã phải nằm viện. Sự việc đó dường như đang bị nói quá lên, khi nàng đến nơi và thấy bố vẫn đang nằm đó rất thoải mái như không hề có điều gì xảy ra. Nhưng vô tình, vì quá lo lắng cho bố mà nàng về nhà quá gấp trong cơn mưa lớn nên đã bị ướt hết toàn bộ người. Lúc này cô gái trẻ đã để những người chú của mình thấy cơ thể nóng bỏng ấy.

Ở nơi mà nàng sinh sống hiện này mưa bão đang ngày kéo đến càng lớn, thậm chí một vài nơi còn xảy ra sạt lở rất nguy hiểm. Cô gái trẻ này vì một vài lần đi chợ nên đã bị té ngã khiến chân bị tổn thương nghiêm trọng. Sau khi mẹ mất thì nàng đã nói rằng mình sẽ sẽ làm mọi thứ để có thể chăm sóc cho bố của mình một cách tốt nhất.

Phim sex thiên địa loạn luân bố con

Ông ấy dù gì tuổi cũng đã già nhưng hiện vẫn còn rất tỉnh táo, mặc dù ngay cả việc ngồi dậy cũng phải nhờ con gái đỡ nhưng ông vẫn còn rất mạnh mẽ. Đêm hôm ấy khi đang ngồi làm việc bên máy tính, nàng nhận ra rằng chồng mình lại một đêm nữa không về nhà.

Tối hôm đó chỉ có hai cha con họ ở nhà, ông bố than phiền vì phòng tắm có một vài chỗ bị bẩn dù nàng đã cọ rửa rất kỹ càng. Tối hôm đó nàng nhận ra rằng có lẽ chồng mình đã làm điều gì đó sai trái với mình nên nàng quyết định sẽ không nhân nhượng như trước đây nữa. Cô vợ trẻ quyết sẽ trao tấm thân ngon ngọt này của mình cho bố còn hơn là cho một người đàn ông tệ bạc như anh ta.

Xem sex thiên địa loạn luân với cô con gái và bố già.